Ưu và nhược điểm của sức mạnh trái ác quỷ được đánh thức của Luffy trong One Piece

Rate this post

Cho đến nay, nhược điểm lớn nhất của sức mạnh trái ác quỷ đã thức tỉnh của Luffy là nó chứng minh cho độc giả thấy rằng cậu đã bị hạ xuống thành một nhân vật chính trong các shounen sáo rỗng. Bởi vì hóa ra, anh ấy cũng mắc phải chứng bệnh giống như những nhân vật chính trong phim truyền hình sáo rỗng khác, đó là sự thật rằng anh ấy dường như luôn là “Người được chọn”.

Bạn thấy đấy, một trong những phần thú vị nhất về One Piece là nó thực sự là một câu chuyện yếu thế. Luffy có thể có sức mạnh đáng kinh ngạc, nhưng cậu ấy chỉ là một người cao su trong một thế giới nơi những người có thể gây ra động đất, triệu hồi thiên thạch nóng chảy và cướp linh hồn, tồn tại và phát triển. Tỷ lệ cược luôn được xếp chồng lên nhau chống lại anh ta. Tuy nhiên, anh ấy vẫn sống sót nhờ sức mạnh tuyệt đối của ý chí, sự gan dạ và quyết tâm của mình.

Tuy nhiên, hóa ra, Luffy luôn là một vị thần. Sức mạnh của anh ta chỉ đơn thuần là chưa thức tỉnh khỏi giấc ngủ của nó. Anh ta được thiết kế ngay từ đầu để trở thành một người đàn ông có được sức mạnh của một vị thần và chiến đấu với cả thế giới bằng nó. Tại thời điểm này, ông nội của Luffy, Garp, phù hợp với danh hiệu anh hùng yếu thế hơn ông. Bởi vì khác với Luffy, Garp vẫn là một con người chưa bao giờ ăn trái ác quỷ và chỉ sử dụng Haki và sức mạnh bẩm sinh của mình để trở thành Anh hùng hải quân và Phó đô đốc.

Đừng hiểu lầm chúng tôi, anh ấy vẫn là Luffy thường ngốc nghếch và cơ bắp mà tất cả chúng ta đều biết và yêu mến. Nhưng bây giờ chúng ta biết rằng câu chuyện của anh ấy không phải là câu chuyện về một kẻ yếu thế vươn lên từ con số không để trở thành anh hùng. Bởi vì từ dòng dõi cho đến năng lực của hắn, rõ ràng hắn được trời phú cho rất nhiều thứ. Anh ấy thực sự là người được chọn. Giống như cậu bé có sức mạnh của cáo chín đuôi trong bụng, hay cậu bé khác có cha là đội trưởng Shinigami trong khi mẹ cậu là một Quincy thuần huyết. Không có gì ngạc nhiên khi họ rất mạnh mẽ.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *