Ủy viên SEC thừa nhận đánh giá XRP không trung thực

Rate this post

Trong một tuyên bố gần đây trên Twitter, John Deaton tiết lộ rằng Ủy viên SEC Hester Peirce đã tiết lộ rằng các đối tác SEC Hoa Kỳ của cô ấy đã lừa dối về Thử nghiệm Howey cho XRP.

Deaton khẳng định rằng đánh giá của Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch (SEC) về XRP đã không xem xét từng giao dịch một cách độc lập. Ông lưu ý thêm rằng XRP đáp ứng nhu cầu ‘doanh nghiệp chung’ và các thành phần ‘kỳ vọng về lợi nhuận’ của Thử nghiệm Howey.

Pierce tin rằng SEC cần sửa đổi

Peirce được trích dẫn nói rằng phân tích của SEC cần phải được sửa đổi vì nó tập trung vào chính mã thông báo hơn là các trường hợp xung quanh việc cung cấp và bán mã thông báo, chẳng hạn như thỏa thuận, giao dịch hoặc kế hoạch.

Theo Peirce, điều này tập trung vào mã thông báo hơn là các điều kiện xung quanh việc cung cấp và bán nó cần phải được tăng lên. SEC có thể điều tra bất kỳ nhà quảng cáo nào trực tiếp bán bất kỳ hàng hóa hoặc tài sản nào, bao gồm cả mã thông báo.

Ngoài ra, trong trường hợp thỏa thuận đầu tư, tài sản cơ sở không được coi là chứng khoán và Thử nghiệm Howey phải được thực hiện trước khi chào bán hoặc bán hợp đồng đầu tư.

Điều này có thể ảnh hưởng đến vụ kiện?

Do đánh giá không trung thực của SEC về hiệu suất của XRP trong Bài kiểm tra Howey, John Deaton nghĩ rằng Thẩm phán Torres sẽ quyết định chống lại đề nghị của SEC đối với phán quyết tóm tắt trong hành động liên quan đến Ripple XRP, như đã nêu trong tuyên bố của Deaton.

Ripple và SEC hiện đang tham gia vào một cuộc đấu tranh pháp lý, có khả năng tác động lớn đến giá trị của tiền điện tử nói chung. Nhiều người theo dõi chặt chẽ những thay đổi về giá của XRP trong doanh nghiệp.

Ngành công nghiệp tiền điện tử đang hết sức chờ đợi phán quyết trong trường hợp Ripple vì nó có thể có những hậu quả tương đương với những hậu quả của vụ kiện gần đây do SEC đưa ra đối với dịch vụ chia sẻ dựa trên chuỗi khối có tên là LBRY.

Sau khi công bố quyết định trong trường hợp LBRY, giá cổ phiếu của ABC đã tăng đáng kể.

Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *