Vai trò của Binance rất quan trọng trong sự sụp đổ của FTX

Rate this post

– Quảng cáo –

Vai trò của Binance rất quan trọng trong sự sụp đổ của FTX

Chủ tịch sắp tới của Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện nói rằng vai trò của Binance trong sự sụp đổ của FTX dự kiến ​​sẽ là một trong những trọng tâm của phiên điều trần được công bố gần đây.

Vai trò của sàn giao dịch trong sự sụp đổ đột ngột của FTX, một sự kiện gây tiếng vang khắp thị trường tiền điện tử, đã được Quốc hội giám sát chặt chẽ, một quan chức cấp cao của Đảng Cộng hòa tại Hạ viện đã xác nhận với The Block. .

– Quảng cáo –

“Điều này là nghiêm trọng. Tôi nghĩ đây là một sự kiện lớn,” Đại diện Patrick McHenry nói với The Block trong khi thừa nhận rằng vai trò của Binance trong cuộc khủng hoảng bất ngờ sẽ là một trong những trọng tâm của phiên điều trần tháng 12 được công bố. sáng nay.

FTX đã nộp đơn xin bảo hộ phá sản theo Chương 11 vào ngày 11 tháng 11.

Trong một cuộc phỏng vấn, McHenry nói rằng không biết liệu cựu Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried có đồng ý xuất hiện tại phiên điều trần hay liệu ông trùm tiền điện tử đang gặp khó khăn sẽ bị trát đòi hầu tòa.

McHenry nói: “Bước đầu tiên là kêu gọi một phiên điều trần lưỡng đảng.

McHenry nói với các phóng viên rằng Chủ tịch Ủy ban Maxine Waters, D-Calif., Có những lo ngại tương tự với ông về cuộc khủng hoảng tiền điện tử đang diễn ra.

Khi được hỏi liệu tình hình FTX có làm tăng tính cấp thiết cho các cuộc đàm phán xung quanh luật stablecoin sắp tới hay không, McHenry nói rằng “điều đó phụ thuộc vào rất nhiều thứ”.

McHenry tiếp tục: “Stablecoin là gì, chúng tôi có sự đồng thuận rõ ràng,” cũng như về các vấn đề lớn khác trong luật.

Binance đã phủ nhận mọi vai trò trực tiếp trong sự sụp đổ của FTX. Sàn giao dịch lập luận rằng sự thất bại của FTX là do những bất thường về tài chính và gian lận.

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *