Valorant: Mọi thứ đã được tiết lộ về đặc vụ 21

Rate this post

Một đại lý cấp nước sắp ra đời!

Valorant sắp chào đón một đối tác khác vào đội hình chính thức.

Nếu bạn nhập trường bắn trong máy chủ PBE, một tin nhắn sẽ được gửi đến cung cấp manh mối về danh tính của đặc vụ 21 với tên mã Mage, từ nguồn gốc đến quốc tịch.

Riot Games chưa bao giờ ngại tung ra các gợi ý và teaser trước khi tung ra một đặc vụ mới, vì vậy hãy tin rằng đây chỉ là một trong số rất nhiều thông tin đang dần được hé lộ. Mọi thứ mà ONE thu thập được từ lý lịch, kỹ năng, vị trí trong đội và tiềm năng của nhân vật mới này được tóm tắt dưới đây.Đặc vụ 21 là ai?

Valorant Agent Varun Gợi ý 1
Tín dụng: floxayyy

Riot chưa đưa ra thông báo chính thức về việc Đặc vụ 21 sẽ là ai, nhưng một cái tên đã được đề xuất cho nhân vật bí ẩn này – đó là Varun Batra, người nắm giữ nguồn sức mạnh mới của Legion.

Theo cốt truyện, Legion là một phiên bản khác của các đặc vụ Valorant trên Omega Earth. Tuy nhiên, không giống như các đối thủ của mình, họ hoạt động công khai và được khen ngợi vì đã hoàn thành nhiệm vụ đánh cắp Radianite từ Alpha Earth.

Chỉ gần đây, cốt truyện của Valorant mới bắt đầu khám phá thực thể Omega Earth. Phim ngắn The Shattered và việc phát hành bản đồ Pearl, bản đồ đầu tiên đặt tại hành tinh song song này, mở rộng câu chuyện một cách thú vị và bí ẩn.

Mặc dù các đặc vụ Omega từ lâu đã được đóng khung là những kẻ phản diện, nhưng mọi thứ không hoàn toàn đơn giản như tưởng tượng.

Phiên bản Varun ở Alpha Earth là nhân viên của REALM và cũng là chuyên gia về đồ cổ, thuộc đội đặc nhiệm đa quốc gia chuyên thu hồi cổ vật từ chợ đen.

Là nguồn sức mạnh mới của Legion, Varun Batra là người đã tạo ra cầu nối giữa Omega và Alpha Earth.

Người hâm mộ cũng nhanh chóng nhận ra nguồn gốc Ấn Độ của cái tên, khiến dư luận phấn khích trước ký tự đầu tiên đến từ đất nước này. Với sự phổ biến ngày càng tăng của Valorant ở Nam Á, sự ra đời của một đại lý Ấn Độ không có gì đáng ngạc nhiên.

Valorant Varun Gợi ý 2
Tín dụng: Cập nhật giá trị

Manh mối khác được chỉ ra là biểu tượng mới, được tìm thấy trên bảng tin trong phòng tập thể dục tại máy chủ PBE. Hình ảnh này có thể gắn liền với sức mạnh và kỹ năng của đặc vụ 21, tương tự như cách Riot tiết lộ thông tin về Neon bằng cách để ba lô năng lượng của cô ấy xuất hiện dưới dạng hình đại diện mà bạn có. khi mua Battle Pass.

Biểu tượng cũng được kênh YouTube Valorant Update chỉ ra là rất giống với bàn tay của Hamsa, thêm bằng chứng thuyết phục cho giả thuyết về nguồn gốc da đỏ của nhân vật này.


Đặc vụ 21 sẽ có những kỹ năng gì?

Valorant Jett Chibi
Tín dụng: Riot Games

Chỉ cái tên thôi cũng đủ làm nảy sinh thêm nhiều đồn đoán về bộ kỹ năng của đặc vụ này. Varun nghe giống như Varuna, vị thần Hindu có hình ảnh gắn liền với đại dương. Điều đó có nghĩa là Varun có thể sẽ có một bộ di chuyển liên quan đến nước.

Trong suốt lịch sử của Valorant, đã có rất nhiều đặc vụ có quyền hạn liên quan đến các nguyên tố. Ví dụ như Phoenix sử dụng lửa, Jett bay qua không trung bằng cách điều khiển không khí hoặc Sage xây tường bằng thổ thuật của mình.


Đặc vụ 21 sẽ đảm nhận vị trí nào trong đội?

Valorant hiện có sáu đặc vụ đối đầu, năm người khởi xướng, bốn người bảo vệ và bốn người điều khiển. Để giữ sự cân bằng này, Riot Games có thể sẽ tìm cách biến Varun thành một đặc vụ kiểm soát. Dù sao, kể từ khi Astra ra mắt trong bản vá 2.04 vào tháng 3 năm ngoái, cho đến nay tựa game này vẫn chưa có tướng nào có khả năng hút khói.


Khi nào Đặc vụ 21 sẽ ra mắt?

Áp phích trận chiến có giá trị
Tín dụng: Riot Games

Người hâm mộ có thể mong đợi Riot Games chia sẻ thêm thông tin chi tiết về đặc vụ mới vào cuối Ep.5 Act 1, sẽ kết thúc vào ngày 23 tháng 8. Hy vọng rằng chúng ta sẽ biết nhiều hơn về Varun trong thời gian tới!

XEM THÊM: Hóa trị: Chuẩn bị tung ra biểu cảm giúp cầu thủ ‘chọc tức’ đối thủ?

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *