Vẫn đang nghỉ? Ngày phát hành & Cốt truyện

Rate this post

Megumi sẽ giành quyền kiểm soát cơ thể của anh ấy từ Sukuna trong một thời gian ngắn, nhưng mọi thứ sẽ sớm thay đổi trong phần mới nhất!

Người hâm mộ sẽ sớm có thể đón chương mới. Tác giả trước đó đã nghỉ hai tuần. Trong phần cuối cùng, Sukuna tiết lộ kế hoạch xấu xa của mình cho số phận của Megumi. Và các đồng minh của anh ấy đang gặp nguy hiểm trong Jujutsu Kaisen Chương 214. Sự căng thẳng lên cao khi cuộc chiến giữa thiện và ác lên một tầm cao mới. Và chỉ có thời gian mới trả lời được ai sẽ thắng trong câu chuyện ma thuật và lời nguyền này. Trận đấu cuối cùng sắp diễn ra! Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về ngày phát hành & cốt truyện của Jujutsu Kaisen Chương 214!

Lần tới trong Jujutsu Kaisen, Megumi sẽ cố gắng thoát khỏi sự kìm kẹp của Sukuna. Nếu có ai có thể giúp anh ấy lúc này, thì chỉ có anh ấy thôi. Với ý chí mạnh mẽ, Megumi có thể lấy lại quyền kiểm soát cơ thể của mình! Vì vậy, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu tất cả các chi tiết!

Jujutsu Kaisen Chap 214

Jujutsu Kaisen Chương 214: Điều Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Trong Jujutsu Kaisen Chương 214, cuộc chiến khốc liệt giữa Hana, Angel, Sukuna và Megumi ngày càng căng thẳng. Thật không may, Hana vẫn bị lừa dối, tin rằng Megumi đã trở lại. Angel hiểu rằng Sukuna đang điều khiển Hana bằng giọng nói của Megumi. Và cảnh báo cô ấy về sự nguy hiểm.

Mặt khác, Hana phớt lờ lời cảnh báo và tiếp tục ôm lấy Sukuna. Sukuna, người vẫn còn nắm quyền, quyết định lợi dụng tình cảm của Hana và chuẩn bị giết cô. Angel cố gắng can thiệp, nhưng cô ấy bất lực trước Sukuna. Tình hình có vẻ nghiệt ngã. Và Hana và Angel dường như phải chịu số phận.

Jujutsu Kaisen Chap 214

Tuy nhiên, vào giây phút cuối cùng, một nhân vật bí ẩn xuất hiện, mong muốn cứu họ và ngăn chặn Sukuna. Nhân vật mới này có thể nắm giữ chìa khóa để đánh bại Sukuna và giải cứu Megumi khỏi tay hắn một lần và mãi mãi. Trong chương tiếp theo, người hâm mộ sẽ chứng kiến ​​câu chuyện diễn ra như thế nào và liệu Hana và Angel có sống sót sau trận chiến hoành tráng này hay không.

Tóm tắt nhanh!

Trong Jujutsu Kaisen Chương 213, “Tử cung bị nguyền rủa: Dưới thiên đường, Phần 5”, Sukuna tiết lộ âm mưu của mình cho Megumi, giải thích rằng anh ta đã giết Yuji và hứa sẽ kiểm soát Megumi vào đúng thời điểm. Yuji sửng sốt và cố gắng đặt câu hỏi, nhưng Megumi và Sukuna đã tấn công anh ấy, khiến anh ấy bị thương nặng.

Vụ náo động thu hút sự chú ý của Takaba và Maki, những người đến hiện trường. Sukuna triệu hồi Nue và sử dụng mười kỹ thuật bóng tối của Megumi để tấn công Yuji. Hana can thiệp với Thiên thần và sử dụng kỹ thuật bị nguyền rủa của mình, ‘Jacob’s Ladder’, để cố gắng ngăn chặn Sukuna và cứu Megumi. Tuy nhiên, Sukuna đã lợi dụng giọng nói của Megumi để thao túng Hana.

Jujutsu Kaisen Chap 214

Điều này khiến cô rơi vào tình thế bấp bênh. Chương này nhấn mạnh bản chất xấu xa của Sukuna và mối nguy hiểm nghiêm trọng mà anh ta gây ra cho những người xung quanh. Chương này được xây dựng dựa trên cốt truyện đang diễn ra của bộ truyện. Nó làm nổi bật mối đe dọa ngày càng tăng của Sukuna và kỹ năng thao túng nạn nhân của anh ta. Nó cũng thể hiện sự dũng cảm của các nhân vật, đặc biệt là Hana. Cô ấy cố gắng cứu Megumi bất chấp những khó khăn áp đảo.

Jujutsu Kaisen Chương 214: Ngày phát hành

Đáng buồn thay, giờ nghỉ vẫn chưa kết thúc; vẫn còn mười ngày nữa trước khi phát hành chương 214. Người hâm mộ sẽ không thể đọc chương này cho đến tuần sau. Người hâm mộ có thể mong đợi Jujutsu Kaisen Chương 214 sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 2 năm 2023. Trong khi đó, các chương trước đã có sẵn trên Viz Media. Để biết thêm thông tin cập nhật, hãy theo dõi The Anime Daily!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *