[vấn đáp] 2 iPhone sử dụng chung tài khoản iCloud có vấn đề gì không?

Rate this post

lúc này nhiều người tiêu dùng sở hữu 2 iPhone sử dụng chung tài khoản iCloud. Trường hợp sử dụng như vậy có vấn đề gì không? Đây là thắc mắc chúng tôi đã nhận được từ nhiều game thủ. Để vấn đáp thắc mắc, cũng như đưa ra tư vấn quan yếu, chúng ta cùng theo dõi nội dung tại đây.

vì sao phải có tài khoản iCloud cho Tablet iPhone?

iCloud là dịch vụ lưu trữ đám mây được trang bị trên những vũ trang của nhà sinh sản Apple. Sử dụng dịch vụ này người tiêu dùng Rất có thể lưu trữ những nội dung như Hình ảnh, tin nhắn, danh bạ… Những thông tin này được động bộ hóa trên iCloud và vũ trang sử dụng & còn có tính năng khác lạ là bảo mật dữ liệu và vũ trang cho người tiêu dùng rất cao.

Tài khoản iCloud là tài khoản của mỗi cá nhân người tiêu dùng đăng kí sử dụng với Apple. Sử dụng tài khoản iCloud mang lại nhiều tiện ích:

 • Lưu giữ trên bộ nhớ đám mây toàn bộ thông tin người tiêu dùng.
 • Quản lý dữ liệu trên Tablet.
 • Lưu lại những ứng dụng Facebook, Instagram… Tự động đăng nhập vào những ứng dụng cần tài khoản.
 • Lưu lại Hình ảnh chụp, video, tệp tin từ nhiều năm trước.
 • Sao lưu Hình ảnh trên Tablet lên bộ nhớ đám mây.

2 iPhone sử dụng chung tài khoản iCloud sẽ như vậy nào?

Trên thực tiễn có nhiều trường hợp sử dụng chung một tài khoản iCloud cho 2 vũ trang iOS đúng không? Nhiều người thắc mắc 2 Tablet iPhone xài chung một iCloud thì sẽ như vậy nào? tại đây là một số rủi ro Lúc sử dụng chung nhì tài khoản iCloud, mời cả nhà cùng xem.

Lộ tin nhắn riêng tư

2 iPhone sử dụng chung tài khoản iCloud có nguy cơ lộ tin nhắn riêng tư. Lúc này những tin nhắn của game thủ sẽ bị vũ trang thứ 2 đọc được, hậu quả khó lường >..<. Trừ trường hợp cả game thủ đang sử dụng cùng lúc 2 Tablet.

Lúc sử dụng tính năng iMessage trên một Tablet, hệ thống sẽ tự động đồng bộ dữ liệu tin nhắn. Từ đó nội dung trò chuyện trên tính năng này được tự động chuyển tiếp tới vũ trang còn lại. người tiêu dùng hoàn toàn Rất có thể sử dụng vũ trang thứ 2 để trò chuyện như nhân vật chính chủ.

Để khắc phục game thủ cần thực hiện setup để ngăn việc tự động đồng bộ iMessage:

 • Bước một: Trên monitor hiển thị truy cập vào tính năng Settings => Trên cửa sổ thời kỳ hiển thị chọn iMessage.
 • Bước 2: Trên cửa sổ iMessage chọn Send & Receive (Gửi & nhận) => Tìm tới mục Start new Conversations from (khởi đầu cuộc hội thoại thời kỳ từ).
 • Bước 3: Chuyển từ lựa chọn Email sang Sim di động.

2 điện thoại iPhone xài chung 1 iCloud sẽ như nào?

Hoặc 

 • Bước một: Mở monitor vũ trang iOS => Truy cập vào tính năng setup (Settings).
 • Bước 2: Trên giao diện setup chọn mở Tên người tiêu dùng (ID Apple, iCloud) => Giao diện thời kỳ mở ra tìm chọn iCloud.
 • Bước 4: Tắt tính năng đồng bộ iMessage (Tin nhắn) là được.

Sau Lúc setup người tiêu dùng khác sẽ không thể đọc và gửi tin nhắn trên iMessenge của game thủ nữa.

Lộ lịch sử cuộc gọi tới, gọi đi và gọi nhỡ

Appe sẽ luôn bảo mật thông tin và quyền riêng tư của người tiêu dùng, nên dù sử dụng chung một iCloud trên nhì vũ trang dù hệ điều hành iOS sẽ không nghe được nội dung của cuộc trò chuyện. Tuy nhiên, Lúc đồng bộ iCloud sẽ thấy được toàn bộ lịch sử cuộc gọi (gọi tới, gọi đi và gọi nhỡ) trên máy còn lại.

game thủ không muốn lộ những thông tin về cuộc gọi với người tiêu dùng Tablet iPhone còn lại? Vậy game thủ cần thực hiện setup không tự động đồng bộ những tính năng với iCloud. Cách thực hiện đơn giản như sau:

 • Bước một: Trên monitor hiển thị truy cập vào tính năng Settings => Trên cửa sổ thời kỳ hiển thị chọn Tablet.
 • Bước 2: Sau đó, trên monitor hiển thị, game thủ cần tìm và chọn vào mục Cuộc gọi trên vũ trang khác => Tắt tính năng Cho phép c.gọi trên t.bị khác.

Lộ lịch sử cuộc gọi đến, gọi đi và gọi nhỡ trên iPhone

Nguy cơ lộ thông tin Hình ảnh, video,..

Ngoài iMessenge thì những thông tin riêng tư khác được đồng bộ trên iCloud cũng dễ dàng bị tiết lộ. Những thông tin đó bao gồm: Hình ảnh, video, tệp tin… Lúc đồng bộ iCloud thì toàn bộ thông tin này sẽ được hiển thị lên vũ trang còn lại.

game thủ không muốn lộ những thông tin này với người tiêu dùng Tablet iPhone còn lại? Vậy game thủ cần thực hiện setup không tự động đồng bộ những tính năng với iCloud.

 • Bước một: Trên monitor hiển thị truy cập vào tính năng Settings => Trên cửa sổ thời kỳ hiển thị chọn Hình ảnh (Photos).
 • Bước 2: Sau đó, trên monitor hiển thị, game thủ cần tìm & tắt tính năng Hình ảnh iCloud (iCloud Photos).

2 iPhone dùng chung tài khoản iCloud liệu có lộ thông tin không?

Bị định vị vị trí

2 iPhone cùng sử dụng một tài khoản iCloud, sẽ khiến người tiêu dùng đơn giản bị theo dõi qua tính năng định vị. Vì vậy nhiều trường hợp nếu một người không biết Rất có thể bị người kia xác định được vị trí. Ví dụ như 2 vợ chồng sử dụng chung một tài khoản iCloud thì Rất có thể sử dụng tính năng Find My Phone để theo dõi vị trí của nhau.

Để khắc phục game thủ cần tắt dịch vụ định vị này. Tuy nhiên nếu tắt định vị lại dẫn tới hệ lụy không tìm được Tablet Lúc bị mất. Cách tốt nhất game thủ nên đăng ký mỗi vũ trang một tài khoản iCloud riêng.

Nhưng nhưng mà Blog siêng năng khuyên game thủ không nên tắt tính năng này! Vì Lúc Tablet mất hoặc lạc Tại đâu đó không tìm được. Thì Rất có thể sử dụng tính năng định vị để xác định được vị trí của Tablet. [Tác dụng phụ haha, muốn tắt không được, bật cũng không yên].

vấn đáp: 2 máy iPhone xài chung iCloud thì Facebook với zalo có xem chung được không?

Sử dụng một tài khoản iCloud cho 2 Tablet iPhone Rất có thể làm game thủ bị lộ nhiều thông tin. Nên nhiều người thắc mắc  2 máy iPhone xài chung iCloud thì Facebook với zalo có xem chung được không? Câu vấn đáp Tại đây là không.

Trên những tài khoản Zalo, Facebook, Instagram… đều có tài khoản và mật khẩu riêng. Chỉ Lúc có thông tin này game thủ thời kỳ Rất có thể đọc được tin nhắn của người khác trên ứng dụng. Nên mọi người cứ yên tâm nha, sử dụng chung iCloud thôi, chứ đừng sử dụng chung tài khoản trên những trang mạng xã hội như Zalo, Facebook,.. là được.

iPhone và iPad tablet sử dụng chung tài khoản iCloud được không?

game thủ là tín đồ của iOS và game thủ thắc mắc iPhone và iPad tablet sử dụng chung tài khoản iCloud được không? Câu vấn đáp Tại đây là . Hãy sử dụng cùng một tài khoản iCloud trên 2 vũ trang không giống nhau của iOS. Từ đấy việc động bộ dữ liệu của game thủ sẽ đơn giản hơn.

Nội dung bài viết trên đây vấn đáp thắc mắc về vấn đề 2 iPhone sử dụng chung tài khoản iCloud. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp game thủ quyết định Lúc nào nên sử dụng chung, Lúc nào sử dụng riêng tài khoản iCloud trên 2 vũ trang iOS nhé.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.