Văn Khang xử lý đẳng cấp, U20 Việt Nam gỡ hòa chỉ sau 5 phút dẫn trước

Rate this post

Ngay từ những phút đầu tiên, U20 Việt Nam và U20 Indonesia đã nhập cuộc với quyết tâm cao. Đội chủ nhà có lợi thế thi đấu trên sân cùng sự cổ vũ của hàng nghìn khán giả. Vì vậy, họ là đội cầm bóng nhiều hơn. Cơ hội của Indonesia đến từ những phút đầu tiên, nhưng rất may là sự hớ hênh của hàng thủ Việt Nam đã được các cầu thủ phòng ngự kịp thời sửa sai.

Văn Khang xử lý đẳng cấp, U20 Việt Nam gỡ hòa chỉ sau 5 phút bị dẫn trước - Ảnh 2
Ferdinand ghi bàn cho Indonesia

Tình huống đó khiến U20 Việt Nam chơi tập trung hơn. Các cầu thủ Việt Nam giữ đúng vị trí, biết khi gây sức ép để gây khó khăn cho U20 Indonesia trong việc triển khai bóng. Phần lớn thời gian còn lại của hiệp 1, U20 Việt Nam không có được cơ hội nào đáng kể. Nhưng chủ nhà cũng không khá hơn trước sự chắc chắn của hàng thủ dưới quyền HLV Ngọc Sơn.

Sang hiệp 2, HLV Shin Tae Yong tung tiền đạo Ferdinand vào sân. Trong khi đó, HLV Đinh Thế Nam vẫn giữ nguyên đội hình xuất phát. Điều đó phần nào làm giảm thể lực chung của toàn đội. Và nỗi lo cho người hâm mộ đã đến khi Đức Phú để mất bóng bên phần sân nhà. Ferdinand trừng phạt sai lầm bằng một cú sút xa đẳng cấp để mở tỷ số trận đấu.

Văn Khang xử lý đẳng cấp, U20 Việt Nam gỡ hòa chỉ sau 5 phút dẫn trước - Ảnh 1
Văn Khang xử lý đẳng cấp, U20 Việt Nam gỡ hòa chỉ sau 5 phút dẫn trước – Ảnh 1

Tuy nhiên, các cầu thủ áo trắng không hề dao động về tinh thần. Đặc biệt, đội trưởng Khuất Văn Khang đã phát huy tốt phẩm chất kỹ thuật của mình. Phút 66, anh đi bóng lắt léo bên cánh phải. Hai pha ngoặt bóng của Khang đã loại bỏ sự truy cản của cầu thủ Indonesia. Trung vệ Viettel căng ngang vào trong khiến tiền vệ Ferarri đá phản lưới nhà.

Nếu hòa, hai đội sẽ chia bảng trước bằng loạt sút luân lưu. Còn đội nhì bảng với 7 điểm gần như chắc chắn giành vé vào vòng trong nhờ hơn vị trí nhất nhì bảng.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *