Vân Oanh Áo dài – Tà áo dài cách tân

Rate this post

Áo dài Vân Oanh có cơ sở chính tại thôn Cổ Chất, xã Dũng Tiến, huyện Thường Tín thủ đô Hà Nội. Là một làng nghề có truyền thống thêu thùa lâu đời, không ngạc nhiên khi chiếc áo dài do Vân Oanh chế tác có những chi tiết sắc sảo, họa tiết rất đặc trưng của dân tộc Việt Nam.

hình ảnh001

Áo dài Vân Oanh mang trong mình sự thuần khiết của dân tộc.

Giới trẻ Việt Nam hiện nay cũng đã tiếp thu với phong cách đa tầng tạo nên thương hiệu cá nhân rất thành công, đâu đó vẫn có những thương hiệu như Vân Oanh miệt mài chăm chút từng đường kim mũi chỉ. thôi, rất “đẹp”, rất “trung thành” với chiếc áo dài dân tộc.

image003

Tuy nhiên, Vân Oanh cũng có những cách tân trong thiết kế rất hiện đại.

Áo dài Vân Oanh là một trong những cơ sở có kỹ thuật may tiên tiến cho ra đời những sản phẩm với chất lượng cao nhất. Không chỉ có kỹ thuật thêu, đính kết áo dài mà Vân Oanh còn sản xuất áo dài 3D – một trong những xu hướng phát triển của sản xuất áo dài hiện đại.

Sản xuất áo dài 3D là một cái gì đó rất mới mẻ đối với người tiêu dùng. Bắt đầu là những thiết kế do máy tính tạo ra, sau đó là máy in trên giấy, chuyển qua công nghệ ép nhiệt để biến đổi từ những mảnh giấy thô ráp thành những mảnh vải có hồn hơn, và cuối cùng thành những sản phẩm áo dài được sản xuất với chất lượng cao nhất. Công nghệ sản xuất tranh 3D này mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc để Vân Oanh dễ dàng nắm bắt được sở thích, nhu cầu của thị trường và cho ra đời những sản phẩm đạt chất lượng cao. cao để phù hợp với từng sự lựa chọn dù là khắt khe nhất.

Khách hàng ở mọi lứa tuổi, mọi nhu cầu khác nhau, Áo dài Vân Oanh mang đến nhiều mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, từ truyền thống đến táo bạo, làm nổi bật nét trẻ trung của thế hệ phụ nữ hiện đại. . Số đo và hình thể chuẩn cũng là một trong những lợi thế mà Vân Oanh tự hào có thể mang đến cho bất kỳ khách hàng nào.

hình ảnh005

Vân Oanh có nhiều lợi thế cạnh tranh đặc biệt cho riêng mình.

Nếu bỏ qua các yếu tố về thương hiệu, không gian showroom, chi phí trả trung gian, cũng như các chi phí phát sinh khác thì giá sản phẩm đến từ thương hiệu của Vân Oanh là một trong những điều tốt nhất. áp đảo các lợi thế cạnh tranh.

hình ảnh007

Giá cả và dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng là niềm tự hào của áo dài mang thương hiệu Vân Oanh.

Nhà sản xuất Vân Oanh không cần qua bất kỳ khâu trung gian nào trong quy trình hoạt động của mình. Vân Oanh cũng chăm sóc khách hàng nhiệt tình như cách may từng chiếc áo dài. Khách hàng có thể trao đổi các sản phẩm có thể đáp ứng yêu cầu và nhu cầu của họ với mức độ cao nhất và chất lượng tuyệt vời.

hình ảnh009

Vân Oanh – chăm chút từng đường kim mũi chỉ

Từ bình dân đến cao cấp, từ truyền thống đến hiện đại, đâu đó vẫn có những thương hiệu áo dài Vân Oanh mải mê với những “đường kim mũi chỉ” truyền thống, đầy “kim chỉ nam”. công nghệ để phục vụ nhu cầu của phụ nữ.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *