Vào BREAK trong tuần! Ngày phát hành và hơn thế nữa

Rate this post

Komi sẽ tìm thấy một video về cuộc hôn nhân của cha mẹ cô ấy và sẽ chia sẻ nó với Tadano!

Có một tin buồn cho tất cả những người hâm mộ KCC. Bảng điều khiển cuối cùng của chương trước tiếp tục giải thích rằng phần tiếp theo sẽ được nghỉ dài ngày. Vì vậy, người hâm mộ sẽ mong đợi một ngày cuối tuần nhàm chán thời gian này. Komi Không Thể Giao Tiếp Chương 393 sắp được phát hành. Nên chương cuối hơi lạ đối với Komi cũng như độc giả. Kawai quỳ xuống và hỏi Komi liệu cô ấy có sẵn sàng cưới cô ấy không. Sau đó, hai người này cuối cùng đã có một cuộc trò chuyện về tình bạn đang phát triển của họ. Không mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về cái mới.

Trong phần tiếp theo, người hâm mộ sẽ có thể bắt gặp cảnh Komi xem video hôn lễ của bố mẹ cô. Cũng sẽ rất thú vị khi xem phản ứng của cô ấy và chuỗi suy nghĩ diễn ra sau khi xem video.

Komi không thể giao tiếp Chương 391 ngày phát hành

Komi Không Thể Giao Tiếp Chương 393: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tiêu đề của chương tiếp theo đã xuất hiện. Từ bảng điều khiển cuối cùng, chúng tôi biết rằng tiêu đề của bảng điều khiển này sẽ là “Video giới thiệu hôn nhân, bước ra ánh sáng”. Chap này sẽ đào sâu vào tình bạn của Komi và Kawai. Người sau nói với Komi rằng cô ấy thực sự là người bạn thân đầu tiên của cô ấy. Và bây giờ, Komi Không Thể Giao Tiếp Chap 393 sẽ mở ra với một số cốt truyện thú vị. Video hôn lễ của bố mẹ Komi được cho là sẽ ra mắt vào thời điểm không ai ngờ tới.

Tất cả bạn bè của cô ấy sẽ ở nhà vào thời điểm đó. Kết quả là họ sẽ được xem một câu chuyện tình yêu đẹp như mơ. Komi cũng sẽ được truyền cảm hứng để làm theo những lý tưởng này. Sau này, chúng ta cũng sẽ thấy lời tỏ tình của Tadano với Komi. Anh ấy có thể nói rằng anh ấy muốn nhân rộng một câu chuyện tình yêu như thế này trong tương lai gần.

Komi Không Thể Giao Tiếp Chap 393

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của Komi Không Thể Giao Tiếp Chương 392 là “Kawai-san Is.” Chương này bắt đầu vào buổi sáng sau Trại huấn luyện. Komi thức dậy và đi vào bếp để ăn sáng. Nhưng cô ấy thấy rằng trời đã xế chiều khi cô ấy đến. Kawai đã thức dậy và đang đợi Komi tham gia. MC không thể hiểu tại sao Kawai lại ở đó. Và vì vậy, cô ấy đã nhanh chóng hỏi cô ấy như vậy. Và những gì xảy ra tiếp theo là một trong những cảnh gây sốc nhất của chuyến đi chơi.

Kawai đã quỳ gối và cầu hôn Komi. Cô ấy hỏi cô ấy nếu cô gái sẽ kết hôn với cô ấy. Komi cũng bối rối như bất kỳ ai. Sau đó, cô ấy tiếp tục giải thích tất cả những lý do tại sao Komi là người vợ phù hợp nhất. Kết thúc chương với một cuộc trò chuyện bình thường của hai người phụ nữ. Kawai hỏi Komi liệu cô ấy có muốn trở thành bạn của cô ấy trong tương lai không. Và câu trả lời là có.

Komi Không Thể Giao Tiếp Chap 393

Komi Không Thể Giao Tiếp Chương 393: Ngày Ra Mắt

Khi chúng tôi viết, không có sự gián đoạn nào như vậy đã được công bố cho lần tiếp theo. Do đó, người hâm mộ sẽ bắt được cái mới trong vài ngày tới. Và do đó, ngày phát hành cuối cùng của Komi Can’t Communication Chương 393 là ngày 22 tháng 2 năm 2023. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Shonen và MangaPlus. Cuối cùng, hãy theo dõi Nhật báo Anime để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *