vCASH – Một loại tiền kỹ thuật số mới cho phép Thanh toán riêng tư không cần xin phép trên Blockchain

Rate this post

vCash là một loại tiền kỹ thuật số hoặc tiền điện tử được thiết kế để sử dụng làm tiền mặt điện tử. Được cập nhật với giao thức bảo mật mang tính cách mạng, đảm bảo tính ẩn danh hoàn toàn, khả năng mở rộng và khả năng thay thế. vCash – tiền cứng phi tập trung, bí mật, không thể kiểm soát hoặc dừng lại. Tự do tài chính cho quần chúng.

Giống như việc phát minh ra email giúp gửi tin nhắn trực tiếp trực tuyến, vCash giúp gửi tiền trực tiếp cho người khác trực tuyến. Điều này sẽ bao gồm việc có thể sử dụng vCash để thanh toán hàng hóa và dịch vụ hoặc bạn có thể đổi nó lấy một loại tiền khác, bao gồm đô la Mỹ, Euro và một loại tiền tệ fiat khác. Không còn cần thiết chỉ thanh toán cho hai loại. Bằng cách kết hợp các điểm mạnh của nhiều chuỗi khối độc lập lại với nhau thành một kết cấu mạnh mẽ, các tài sản kỹ thuật số bí mật, có thể kết hợp, có thể tương tác của vCash (VC) đang di chuyển các tương tác tài chính của thế giới trên chuỗi mà không ảnh hưởng đến quyền giám hộ, tập trung, kiểm duyệt, không cần cấp phép hoặc không tin cậy. vCash cũng cho phép các giao dịch minh bạch, hoàn toàn có thể tương tác với các địa chỉ được bảo vệ.

Bộ não của ý tưởng hấp dẫn này là Brian Pooley, người sáng lập vCash. Mục tiêu chính của Brian và nhóm của anh ấy là tạo ra một hệ sinh thái tài chính phi tập trung, riêng tư và không được phép, nơi các cá nhân có quyền thực hiện các giao dịch một cách an toàn và ẩn danh mà không cần đến trung gian hoặc cơ quan trung ương, mang lại tự do tài chính thực sự cho tất cả mọi người. VCash sẽ phát triển Blockchain của riêng mình.

Mã thông báo sẽ được liên kết và tích hợp với công nghệ chuỗi khối của VCash, cũng như mạng của nó. Nó sẽ cung cấp cho người dùng những tiện ích tuyệt vời, tiền kỹ thuật số, tính minh bạch, giao dịch an toàn và công nghệ tài chính. Nó không có sai lầm và phức tạp, và nó nhanh chóng. vCash hiện đang tung ra mã thông báo $VC của riêng họ trên chuỗi thông minh binance và họ sẽ có đợt bán trước mã thông báo sắp tới trên Pinksale.finance, nơi bất kỳ ai cũng có thể mua công khai với giá rẻ hơn trước khi mã thông báo xuất hiện trên Pancakeswap.
Ngày bắt đầu bán trước: Ngày 5 tháng 2 năm 2023 lúc 14:00 UTC
https://www.pinksale.finance/launchpad/0x4C54ccf0fC5E93A383BA7CdCE81c6880E052ddce?chain= BSC

https://vcash.finance/
https://twitter.com/VCashOfficial
https://t.me/vcashportal
https://medium.com/@VCashOfficial

Bài đăng vCASH – Một loại tiền kỹ thuật số mới cho phép Thanh toán riêng tư không cần xin phép trên Blockchain đã xuất hiện đầu tiên trên CoinChapter.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *