VCS.B thể hiện sức mạnh

Rate this post

Trận đấu trong khuôn khổ bảng B vòng bảng ASCI 2022 giữa đại diện Việt Nam TF và đại diện Hàn Quốc KRS.

TF khởi đầu trận đấu thứ 2 với tâm trạng không thể thoải mái hơn khi trước đó có được chiến thắng cách biệt trước đại diện SG – Nhật Bản. Với kinh nghiệm và chiến thuật của mình, TF được dự đoán sẽ tiếp tục có những trận đấu áp đảo như vậy.

Bình luận bằng tiếng Việt_ VONG BANG _ NGÀY 1 _ THÁCH THỨC NGÔI SAO CHÂU Á MỜI 2022 - YouTube - Cốc Cốc 12_09_2022 9_54_04 PM

Đội hình TF và KRS trong trận đấu BO1 ASCI Vòng bảng 2022

Ngay từ phần chọn và cấm, trò chơi này đã đầy tính hack não. Cả hai bên đều tung ra tất cả Zeri, Sivir và Yuumi để thăm dò sự lựa chọn của đối thủ. Trong bối cảnh TF có Zeri nhưng không chọn được Yuumi, KRS đã lấy Yuumi để hạn chế sức mạnh của Zeri trong tay Pudding. Con bài Renekton đáng lẽ đóng đinh ở đường trên thì nay được đẩy ra đường giữa với nhiệm vụ ngăn chặn Sylas trong tay Jane. Đây được coi là động thái chiêu dụ TF vào game bởi Sylas thực sự rất sợ những pha giao tranh như Renekton.

Hai bên lao vào nhau khá máu lửa, không giống với phong cách thận trọng của LCK chút nào. Ngay ở phút thứ 5, KRS Johanson đã bị TF Yoshino solo kill. TF liên tục tràn vào rừng, lối chơi rất hổ báo khiến đại diện Hàn Quốc có chút choáng ngợp.

Phút thứ 9, TF cho thấy sự xông xáo của mình là chính đáng khi giao tranh 2 ăn 4, không thua gì đại diện Việt Nam nhờ sự khéo léo của xạ thủ Pudding. Sau đó, TF tiếp tục mở rộng lợi thế khi liên tục có được những pha giao tranh nhỏ lẻ.

Phút thứ 12, tỷ số kill là 10-4, cách biệt 4k tiền, diễn biến của trận đấu này diễn ra quá nhanh so với quy định. Việc lăn cầu tuyết sớm như vậy có thể nói đây là điểm khác biệt giữa đội chuyên nghiệp và những người chỉ là streamer.

Bình luận bằng tiếng Việt_ VONG BANG _ NGÀY 1 _ THÁCH THỨC NGÔI SAO CHÂU Á MỜI 2022 - YouTube - Cốc Cốc 12_09_2022 10_42_19 PM

Nếu Zeri 9/0/2 không phải là một con quái vật thì đó là gì?

Phút 18, một pha bất cẩn của PsyKo đã mang về 3 thân hình cho Zeri trong tay Pudding. Zeri này lớn nhanh quá, nhưng người nuôi không phải là đội của anh ta mà là đội đối phương. Bây giờ chênh lệch đã là 10k rồi đó, KRS. Pudding hồi đó dễ chơi lắm, cứ bắn vào là sẽ có mạng, kiểu gì cũng hỏng KRS.

Ở giai đoạn này, chiến thắng chỉ còn là vấn đề thời gian, TF không lao vào giao tranh nữa, họ đẩy từng tốp lính lên và bóc trụ. Zeri lao qua những chữ rune để hạ gục KRS và giống như BLV đã nói, anh ta không hề coi trọng những Viên đá Cổ đại!

Bình luận bằng tiếng Việt_ VONG BANG _ NGÀY 1 _ THÁCH THỨC NGÔI SAO CHÂU Á MỜI 2022 - YouTube - Cốc Cốc 12_09_2022 10_52_04 CH

Pudding lao thẳng đến bệ đá cổ để kiếm thêm mạng cho mình

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.