Vẻ đẹp trong sáng, cử nhân tâm lý học

Rate this post

Sinh viên sư phạm vô tình đá vào sân nghệ thuật

Nguyễn Hoàng Ngọc Huyền, sinh năm 1997, tốt nghiệp chuyên ngành Tâm lý tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Chiều cao hạn chế, chỉ 1m53 nhưng cùng với thời gian, Ngọc Huyền vẫn trở thành người mẫu ảnh được yêu thích tại Hà Nội bởi thân hình quyến rũ, gương mặt “nhìn là yêu” cùng nhan sắc xinh đẹp, trong sáng. , cực kỳ trẻ so với tuổi của mình.

Tân binh đang lên của phim Việt: Vẻ đẹp trong sáng, cử nhân tâm lý - Ảnh 1.

Ngọc Huyền như học sinh cấp 3 dù đã 25 tuổi

Đến với con đường người mẫu ảnh cũng khá tình cờ khi cô học trò được một người bạn vô tình giới thiệu tham gia các hoạt động nghệ thuật như chụp hình, đóng quảng cáo vì sở hữu gương mặt xinh đẹp. Thậm chí, thời điểm đó cô còn được gọi là “hot girl giáo viên” vì vừa làm gia sư vừa làm người mẫu ảnh hay “hot girl đồng phục” vì những bức ảnh đẹp trong bộ đồng phục học sinh.

Tân binh tay ngang nhưng diễn xuất khá ấn tượng

Nhờ ngoại hình xinh đẹp, Ngọc Huyền sớm có cơ hội rẽ ngang sang lĩnh vực diễn xuất. Lần đầu tiên cô ấy gây ấn tượng là khi cô ấy xuất hiện trong Những ngày không thể quên được (trộn lẫn giữa Cô gái tự làmVề nhà đi con). Vào vai người yêu khó tính, hay ghen của Bảo (Quang Anh), dù xuất hiện không nhiều nhưng Ngọc Huyền vẫn gây ấn tượng mạnh, thậm chí bị khán giả ghét bỏ vì diễn xuất quá ấn tượng.

Tân binh đang lên của phim Việt: Vẻ đẹp trong sáng, cử nhân tâm lý - Ảnh 2.

Sau vai diễn này, nhiều cơ hội đến với nữ tân binh hơn. Và dù là diễn viên mới, không học diễn xuất nhưng Ngọc Huyền đã có cơ hội góp mặt trong tất cả các dự án lớn chiếu trên khung giờ vàng của VTV.

Mặt nạ gương Tuy không phải là một dự án quá thành công nhưng diễn xuất của Ngọc Huyền được đánh giá cao. Thậm chí, so với vai nữ chính Lương Thu Trang gây tranh cãi, vai diễn của Ngọc Huyền còn được yêu thích hơn. Con đường nhỏ để sống mang đến một Ngọc Huyền trong sáng, trẻ trung đúng với “giao diện” của cô ngoài đời. Cô cũng có những màn tung hứng rất ăn ý với nam chính Long Hoàng.

Tân binh đang lên của phim Việt: Vẻ đẹp trong sáng, cử nhân tâm lý - Ảnh 3.
Tân binh đang lên của phim Việt: Vẻ đẹp trong sáng, cử nhân tâm lý - Ảnh 4.

Hiện tại Ngọc Huyền cũng đang tái xuất trong Happy Garage. Vào vai một nữ sinh bị bạo hành, mẹ mất, em trai vào tù, Ngọc Huyền được khen ngợi vì diễn xuất ấn tượng, lột tả được tâm lý bất ổn của nhân vật. Những cảnh sợ hãi, hồn nhiên hay cảnh khóc thương tâm đều được diễn xuất tốt hơn mong đợi.

Tân binh đang lên của phim Việt: Mỹ nhân trong sáng, cử nhân tâm lý - Ảnh 5.

Vì là tân binh không học giỏi về diễn xuất nên khán giả không đặt nhiều kỳ vọng vào Ngọc Huyền. Tuy nhiên, đến nay cô đang làm khá tốt vai trò của mình, thể hiện sự chăm chỉ, cầu tiến và nỗ lực thay đổi hình ảnh của mình qua từng vai diễn.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *