VegaX Holdings được chọn là Top 100 cá trích đỏ toàn cầu năm 2022

Rate this post

Sau nhiều cân nhắc, hội đồng giám khảo Red Herring đã công bố 100 người chiến thắng hàng đầu toàn cầu ngày nay, công nhận các công ty tư nhân hàng đầu từ Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á, tôn vinh những đổi mới và công nghệ của các công ty khởi nghiệp này trong các ngành tương ứng của họ.

Danh sách Top 100 Toàn cầu của Red Herring đã trở thành một dấu hiệu phân biệt để xác định các công ty triển vọng và các doanh nhân xuất sắc. Các biên tập viên của Red Herring là một trong những người đầu tiên nhận ra rằng các công ty như Facebook, Twitter, Google, Yahoo, Skype, Salesforce.com, YouTube và eBay sẽ thay đổi cách chúng ta sống và làm việc. Hàng nghìn công ty thú vị và sáng tạo nhất đã lọt vào danh sách Top 100 trong những năm qua.

Alex Vieux, nhà xuất bản và Giám đốc điều hành của Red Herring cho biết: “Việc chọn những công ty có tiềm năng mạnh nhất không phải là một kỳ công nhỏ trong năm nay. “Sau khi cân nhắc và thảo luận nghiêm ngặt, chúng tôi đã thu hẹp danh sách của mình từ hàng trăm ứng viên từ khắp nơi trên thế giới đến 100 người chiến thắng hàng đầu.

Chúng tôi tin tưởng VegaX Holdings thể hiện tầm nhìn, động lực và sự đổi mới xác định một liên doanh kinh doanh thành công. VegaX Holdings nên tự hào về thành tích của nó vì cuộc thi rất mạnh mẽ. ”

Ban biên tập của Red Herring đã đánh giá các công ty trên cả hai tiêu chí định lượng và định tính, chẳng hạn như hiệu quả tài chính, đổi mới công nghệ, chất lượng quản lý, chiến lược và khả năng thâm nhập thị trường.

Việc đánh giá tiềm năng này được bổ sung bằng việc xem xét hồ sơ theo dõi và vị thế của các công ty khởi nghiệp so với các công ty đồng nghiệp của họ, cho phép Red Herring nhìn ra quá khứ “cường điệu” và biến danh sách trở thành công cụ có giá trị để khám phá và vận động cho các mô hình kinh doanh mới hứa hẹn nhất từ khắp nơi trên thế giới. Red Herring tận tâm theo dõi VegaX Holdings con đường dẫn đến thành công và đổi mới hơn nữa.

Giới thiệu về VegaX Holdings

VegaX Holdings là một công ty quản lý tài sản kỹ thuật số chuyên về cơ sở hạ tầng công nghệ và các sản phẩm đầu tư để hỗ trợ các tổ chức và nhà đầu tư truyền thống điều hướng thị trường tiền điện tử.

Với công nghệ độc quyền mở khóa quyền truy cập trực tiếp vào các sản phẩm trong chuỗi và ngoài chuỗi, các công cụ khách hàng của VegaX Holdings giúp việc tiếp cận với lợi nhuận tốt hơn trong tiền điện tử trở nên đơn giản đối với các nhà đầu tư toàn cầu. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.vegaxholdings.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây là một bài đăng trả phí và không nên được coi là tin tức / lời khuyên.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *