Ví Exodus khi thêm mã thông báo gốc Cardano: “Không bao giờ nói không bao giờ”

Rate this post

hình ảnh bài báo

Alex Dovbnya

Ví tiền điện tử tư nhân không giám sát Exodus đã không loại trừ việc bổ sung hỗ trợ cho Cardano

Exodus, một ví tiền điện tử tư nhân không được giám sát, đã không loại trừ việc bổ sung hỗ trợ cho các mã thông báo gốc của Cardano trong một tweet gần đây.

Công ty cho biết: “Chưa có kế hoạch nào cho các mã thông báo gốc Cardano trong tương lai, nhưng đừng bao giờ nói rằng không bao giờ”.

Câu trả lời của nó được đưa ra sau khi người sáng lập NMKR Patrick Tobler nói rằng một ví tiền điện tử phổ biến đã miễn cưỡng cho phép hỗ trợ các mã thông báo dựa trên Cardano do không đủ nhu cầu.

Exodus đã báo cáo 800.000 người dùng hoạt động hàng tháng trong quý thứ hai, điều này khiến nó trở thành một trong những ví tiền điện tử được sử dụng rộng rãi nhất.

Quảng cáo

Ví đã thêm hỗ trợ cho Cardano (ADA), mã thông báo gốc của blockchain bằng chứng cổ phần phổ biến, trở lại vào tháng 1 năm 2020.

Chức năng mã thông báo gốc đã được thêm vào chuỗi khối Cardano trong quá trình triển khai hard fork Mary vào tháng 3 năm 2021. Nó giúp có thể khởi chạy mã thông báo gốc do người dùng xác định một cách liền mạch. Các mã thông báo gốc của Cardano hoạt động tương tự như các mã thông báo ERC-20 của Ethereum.

Như do U.Today đưa tin, số lượng mã thông báo gốc được phát hành trên Cardano đã vượt qua sáu triệu. Mã thông báo gốc có thể đại diện cho mã thông báo tiện ích, tiền ổn định, v.v.

Vào cuối tháng 7, Ledger, nhà cung cấp ví phần cứng phổ biến nhất, đã bổ sung hỗ trợ cho 100 mã thông báo gốc Cardano, bao gồm ADAX, DANA và FIRE. Công ty có trụ sở tại Paris nói rằng họ sẵn sàng bổ sung thêm nhiều mã thông báo ADA bản địa hơn trong tương lai.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *