Ví Multichain do Mark Cuba hậu thuẫn ra mắt Quỹ hệ sinh thái Aptos trị giá 3 triệu đô la cho người dùng mới – Tin tức Bitcoin nổi bật

Rate this post

Blocto, một ví đa tài đã công bố ra mắt Quỹ hệ sinh thái Aptos trị giá 3 triệu đô la với mục tiêu là giúp tiếp cận người dùng mới với Aptos. Bên cạnh các dự án hỗ trợ tài chính, quỹ Aptos sẽ được sử dụng để hỗ trợ các dự án nổi bật khi chúng chuyển sang “giai đoạn mua lại người dùng”.

Tiếp cận Cơ sở Nhà đầu tư Nội bộ và Bên ngoài của Aptos

Blocto, một ví đa dạng và hệ sinh thái tiền điện tử, đã công bố ra mắt Quỹ hệ sinh thái Aptos trị giá 3 triệu đô la được sử dụng để giới thiệu người dùng mới đến Aptos, một blockchain bằng chứng cổ phần lớp một. Sự ra mắt của quỹ sau sự tích hợp gần đây của Blocto với Aptos, theo báo cáo đã chứng kiến ​​“hơn 300.000 người dùng thiết lập ví Aptos trong tuần đầu tiên”.

Theo một tuyên bố được chia sẻ với Bitcoin.com News, Blocto, được tỷ phú Mark Cuban hậu thuẫn, có kế hoạch sử dụng Quỹ Hệ sinh thái Aptos để hỗ trợ tài chính cho các dự án đôi bên cùng có lợi. Bên cạnh việc mở rộng hỗ trợ tài chính, Blocto cũng sẽ hỗ trợ các dự án nổi bật khi họ đến “giai đoạn chuyển đổi người dùng”. Tuyên bố nói thêm rằng chỉ các nhóm Aptos được chọn mới có quyền truy cập vào “cơ sở nhà đầu tư nội bộ và bên ngoài và hỗ trợ tiếp thị tài chính” của Blocto.

‘Tăng trưởng hệ sinh thái thịnh vượng trong tương lai’

Bình luận về sự hợp nhất của công ty mình với Aptos, Hsuan Lee, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành tại Blocto cho biết:

Chúng tôi đã theo dõi các hệ sinh thái blockchain đầy hứa hẹn với tiềm năng lâu dài và Aptos đã thu hút sự chú ý của chúng tôi. Nó nhằm mục đích làm cho blockchain có thể truy cập được đối với người dùng trung bình – một trọng tâm lớn đối với chúng tôi tại Blocto – và đã tích lũy được nhiều động lực trong cộng đồng nhà phát triển, ngay cả trong tình hình thị trường hiện tại.

Người đồng sáng lập của Lee và Giám đốc điều hành (COO) của Blocto cho biết các đơn vị của công ty có chung tầm nhìn và cả hai đều lạc quan rằng “sự tăng trưởng hệ sinh thái thịnh vượng trong tương lai” đang trong quá trình triển khai.

Mo Shaikh, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành tại Aptos, cho biết anh ấy mong đợi sự tích hợp của Blocto với hệ sinh thái Aptos “để củng cố điều này [ecosystem] cho cộng đồng. ”

Trong khi đó, tuyên bố cũng trích dẫn Lee chia sẻ suy nghĩ của mình về các dự án được phát triển khi điều kiện thị trường đang giảm.

“Nhiều người từ nhóm Blocto đã làm việc trong ngành Web3 được vài năm rồi. Chúng tôi biết thị trường giảm giá này là thời điểm tốt nhất để xây dựng và tinh chỉnh các sản phẩm nhằm chuẩn bị cho làn sóng áp dụng tiền điện tử tiếp theo. Về mặt lịch sử, những dự án tiếp tục phát triển trong thời kỳ suy thoái tạo ra tác động mạnh nhất khi tâm lý đảo ngược, ”Lee giải thích.

Bạn nghi gi vê câu chuyện nay? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Terence Zimwara

Terence Zimwara là một nhà báo, tác giả và nhà văn người Zimbabwe từng đoạt giải thưởng. Ông đã viết nhiều về những rắc rối kinh tế của một số quốc gia châu Phi cũng như cách các loại tiền kỹ thuật số có thể cung cấp cho người châu Phi một lối thoát.Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.