Ví phần cứng Bitcoin của Jack Dorsey sẽ sử dụng xác thực vân tay thay vì 12 ký tự

Rate this post

– Quảng cáo –

Chặn có kế hoạch tận dụng cảm biến vân tay thay vì mật khẩu hoặc cụm từ hạt giống để bảo mật bitcoin của bạn.

Vân tay sẽ là cơ chế xác thực chính của ví phần cứng Bitcoin sắp tới của Khốimột công ty dịch vụ tài chính do Jack Dorsey lãnh đạo, trước đây có tên là Square.

– Quảng cáo –

“Chúng tôi tin rằng mã PIN, mật khẩu và cụm từ hạt giống đang gây nhầm lẫn cho người dùng bình thường”công ty cho biết trong một tuyên bố ngày hôm qua. “Thay vào đó, để đạt được xác thực liền mạch trong thực tế, chúng tôi dự định kết hợp cảm biến vân tay vào ví”.

Block thừa nhận cách làm này vẫn có những vấn đề riêng, nhưng họ khẳng định nó sẽ tăng tính bảo mật cho ví phần cứng.

“Khi chúng tôi xây dựng sản phẩm, chúng tôi đánh giá các phương pháp tiếp cận bổ sung để khách hàng lựa chọn. Và tất nhiên, dữ liệu cảm biến vân tay sẽ không bao giờ rời khỏi ví phần cứng ”.

Block sẽ ưu tiên làm ứng dụng di động để tương tác với khách hàng, có nghĩa là công ty sẽ không đưa nhiều tính năng vào ví phần cứng như những người khác có.

“Khách hàng chủ yếu sẽ quản lý tiền của họ bằng cách tương tác với ứng dụng di động mà chúng tôi đang xây dựng và chỉ cần tương tác với ví phần cứng kết hợp với ứng dụng di động để ủy quyền giao dịch. lớn hơn, ít thường xuyên hơn ”.

Thiết bị của công ty sẽ không đi kèm màn hình và sẽ sử dụng pin lithium polymer có thể sạc lại và cổng USB-C.

Công ty đã yêu cầu cộng đồng Bitcoin phản hồi về các thiết kế của mình, vẫn chưa rõ khi nào thì ví phần cứng của Block sẽ được phát hành.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *