Vị trí tuyển dụng của Giám đốc Ripple nhận được ứng viên bất ngờ

Rate this post

Gamza Khanzadaev

Blogger tiền điện tử gây tranh cãi nộp đơn xin việc điều hành Ripple ở Singapore

Blogger tiền điện tử gây tranh cãi Ben Armstrong, còn được gọi là BitBoy, đã đã áp dụng cho vai trò Giám đốc Chiến lược và Hoạt động tại Ripple Singapore. Nói rằng anh ấy được truyền cảm hứng từ CTO hiện tại của công ty David Schwartz, Armstrong cũng gửi lời cảm ơn đến CEO, cũng như Ripple Labs và các thành viên của cộng đồng XRP.

Tuyên bố của BitBoy tất nhiên là một trò đùa và tiếp tục chuỗi lời tán tỉnh của blogger với đội quân XRP. Hãy nhớ lại rằng người có ảnh hưởng gần đây đã phải hứng chịu phản ứng gay gắt từ cộng đồng khi xuất hiện một video lâu dài về việc Armstrong gọi những người đam mê XRP là ảo tưởng. Sau sự thất vọng gia tăng, blogger này đã xin lỗi, làm rõ tình hình và tuyên bố mình là thủ lĩnh tối cao của quân đội XRP.

Mặc dù sự tham gia tích cực của BitBoy và việc thanh toán XRP của nó đang gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng, nhưng theo một số thành viên đã thành lập, sự hiện diện của một người có ảnh hưởng lớn như vậy sẽ mang lại lợi thế cho tiền điện tử. Theo nhà hoạt động ủng hộ XRP và luật sư tiền điện tử John Deaton, sự tham gia của Armstrong gây chú ý nhiều hơn đến vụ kiện “không công bằng” – theo quan điểm của cộng đồng – do SEC khởi xướng đối với Ripple.

SEC v. Ripple: diễn biến trường hợp gần đây

Cuộc chiến pháp lý giữa SEC và Ripple về hành động của công ty và trạng thái của XRP tiếp tục có động lực. Ví dụ: Hệ thống thanh toán Cryptillian gần đây đã yêu cầu tòa án nộp đơn kiến ​​nghị ủng hộ XRP.

Quảng cáo

Nói chung, theo Brad Garlinghouse, Giám đốc điều hành của Ripple, 12 tổ chức độc lập từ thế giới tài chính đang cam kết hỗ trợ pháp lý cho công ty tiền điện tử chống lại cơ quan quản lý.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *