Video Anime Edens Zero Season 2 tiết lộ dàn diễn viên Element 4, bài hát mở đầu, ra mắt vào ngày 1 tháng 4 – Tin tức

Rate this post


Trang web chính thức của vườn địa đàng số không nhượng quyền thương mại đã bắt đầu phát trực tuyến một video quảng cáo mới cho mùa thứ hai của nhượng quyền thương mạianime vào thứ Tư. Video tiết lộ dàn diễn viên của nhóm Element 4, tiết lộ và xem trước bài hát chủ đề mở đầu của anime “Never say Never” của Takanori Nishikawađồng thời tiết lộ ngày ra mắt của anime vào ngày 1 tháng 4 NTV và các chi nhánh của nó.


Các diễn viên mới bao gồm:


Taku Yashiro như Laguna

đầm phá
© Hiro Mashima/Kodansha/NTV


Okubo Rumi như Sylph

thần gió
© Hiro Mashima/Kodansha/NTV


Toshiki Masuda tôi sẽ là

HOẶC
© Hiro Mashima/Kodansha/NTV


Imaruoka Atsushi như Daichi

daichi
© Hiro Mashima/Kodansha/NTV
edenszero
© Hiro Mashima/Kodansha/NTV

Phần đầu tiên được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 4 năm 2021 và được phát sóng trong 25 tập. Chương trình bắt đầu phát trực tuyến trên Netflix bên ngoài Nhật Bản vào tháng 8 năm 2021.

Ishihara Shinji (Fairy Tail, Đăng nhập Horizon) là đạo diễn chính của anime tại nhân viên JCYushi Suzuki (đạo diễn tập cho Fairy Tail phần 3) đạo diễn anime. Suzuki qua đời vào ngày 9 tháng 9 năm 2021. Mitsutaka Hirota (Zoids hoang dã, Thuê Bạn Gái) giám sát và viết kịch bản cho loạt phim, và yurika sako (hình ảnh động chính cho Cuộc chiến thực phẩm! Tấm thứ ba) đã thiết kế các nhân vật cho hoạt hình.

Hiro Mashima (Fairy Tail, bậc thầy cuồng nhiệt) ra mắt manga vào năm Tạp chí Shōnen hàng tuần vào tháng 6 năm 2018. Truyện tranh Kodansha xuất bản truyện tranh bằng tiếng Anh cả kỹ thuật số và bản in. Công ty mô tả câu chuyện:

Tại Vương quốc Granbell, một công viên giải trí bị bỏ hoang, Shiki đã sống cả đời mình giữa những cỗ máy. Nhưng một ngày nọ, Rebecca và chú mèo Happy xuất hiện trước cổng công viên. Những người mới đến này ít biết rằng đây là lần tiếp xúc đầu tiên của con người với Granbell sau một trăm năm! Khi Shiki tình cờ kết bạn mới, những người hàng xóm cũ của anh khuấy động cơ hội cho một cuộc nổi dậy của người máy… Và khi quê hương cũ của anh trở nên quá nguy hiểm, Shiki phải cùng Rebecca và Happy lên phi thuyền của họ và trốn thoát vào vũ trụ vô tận.

Bộ truyện tranh cũng đang truyền cảm hứng cho game nhập vai hành động 3D dành cho máy chơi game và game nhập vai từ trên xuống cho thiết bị di động. Konami đang phát triển các trò chơi.

Nguồn: vườn địa đàng số không nhượng quyền thương mạiTrang web của Comic Natalie


Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *