Video Anime Idolm@ster Cinderella Girls U149 tiết lộ bài hát mở đầu, ra mắt vào ngày 5 tháng 4 – Tin tức

Rate this post

Trang web chính thức của bộ anime truyền hình của Kyowno‘S Các [email protected] Cô Gái Lọ Lem U149 manga đã tiết lộ một video quảng cáo và hình ảnh mới cho anime vào thứ Tư. Đoạn video tiết lộ và xem trước bài hát chủ đề mở đầu của bộ phim “Shine In The Sky☆” do nhóm thần tượng U149 trong truyện chính thể hiện, đồng thời tiết lộ ngày ra mắt của anime vào ngày 5 tháng 4.

imasu149.png
© Bandai Namco Entertainment Inc. / Dự án U149

Anime sẽ được khởi chiếu vào truyền hình Tokyo vào ngày 5 tháng 4 và ngày BS11 vào ngày 10 tháng 4.

u149_.png
© Bandai Namco Entertainment Inc. / Dự án U149

Các diễn viên là:

Manabu Okamoto (Các [email protected] cô gái lọ lem đạo diễn tập, Game thủ!, Mushoku Tensei: Tái sinh thất nghiệp) đang chỉ đạo anime tại Hình ảnh Cygames với trợ lý giám đốc Hiroyuki Takashima. Oki Murayama đang giám sát và viết kịch bản cho loạt phim. Norie Igawa (chương trình dendro vô hạn thiết kế nhân vật phụ, Pokémon: Đôi Cánh Chạng Vạng hợp tác thiết kế nhân vật) là thiết kế các nhân vật cho hoạt hình.

Các nhân viên khác bao gồm:

Manga xoay quanh những cô gái cao dưới 149 cm (khoảng 4 feet 11 inch) khao khát trở thành thần tượng mặc dù không có nhà sản xuất hay hợp đồng biểu diễn. Tuy nhiên, có lẽ với một chiếc váy tuyệt vời, một sân khấu tuyệt vời và một hoàng tử tuyệt vời … Câu chuyện Lọ Lem mới theo chân những thần tượng nhỏ này và nhà sản xuất tân binh nhỏ của họ.

Kyowno ra mắt manga trên trò chơi điện tử‘ trực tuyến Cycomi dịch vụ trong năm 2016, và trò chơi điện tử đã xuất bản tập thứ tư vào tháng 10 năm 2018.

Các [email protected] nhượng quyền thương mại bắt đầu dưới dạng trò chơi arcade vào năm 2005, với người chơi được giao nhiệm vụ sản xuất thần tượng trong một công ty thần tượng non trẻ, quản lý lịch trình luyện tập, buổi hòa nhạc, phát hành CD và thời gian nghỉ. Trò chơi lần đầu tiên được chuyển sang Xbox 360 vào năm 2007 và có phần tiếp theo vào năm 2011, hoàn thiện 13 ký tự đầu tiên của trò chơi. nhượng quyền thương mại. Các spinoff sau này bao gồm Các [email protected] cô gái lọ lem trò chơi xã hội, giới thiệu câu chuyện về một tập hợp lớn hơn các nhân vật hoàn toàn mới trong câu chuyện về tập đoàn đa phương tiện; Các [email protected]: Triệu Sống!bao gồm 13 ký tự gốc cùng với các ký tự mới; Các [email protected] BênM, tập trung vào các thần tượng nam, tất cả đều có “lý do độc nhất” để trở thành thần tượng; Và Các [email protected] Màu sắc sáng bóngmột trò chơi di động và là mục hoàn toàn mới gần đây nhất trong nhượng quyền thương mạivới các nữ thần tượng mới và quay trở lại các tính năng chơi trò chơi từ hai trò chơi đầu tiên.

Chuyển thể anime đầu tiên cho nhượng quyền thương mại là năm 2007 Thần tượng: Xenoglossiamột spinoff thợ máy phim hoạt hình. Ảnh A-1 và Nishigori đã điều chỉnh hai trò chơi đầu tiên vào năm 2011 Các [email protected] anime, đồng thời sản xuất phim hoạt hình năm 2014 CÁC [email protected] PHIM: Kagayaki no Mukōgawa e!. Hãng phim và một số nhân viên ban đầu đã trở lại trong cả năm 2015 Các [email protected] cô gái lọ lem và năm 2017 Các [email protected] BênM phim hoạt hình. Các [email protected]: Triệu Sống! cũng có một anime truyền hình chuyển thể sắp tới.

Trò chơi xã hội trên điện thoại di động đầu tiên dành cho Các [email protected] cô gái lọ lem ra mắt vào năm 2011 và kết thúc vào tháng 3 năm 2022. Tuy nhiên, Các [email protected] cô gái lọ lem: Sân khấu ánh sao trò chơi nhịp điệu ra mắt cho các thiết bị iOS và Android vào năm 2015 và vẫn đang tiếp tục.

Các [email protected] cô gái lọ lem cũng nhận được một “hoạt hình kỷ niệm” kỷ niệm 10 năm có tất cả 190 thần tượng vào mùa hè này. Hình ảnh Cygames hoạt hình video.

Nguồn: Các [email protected] Cô Gái Lọ Lem U149 phim hoạt hình trang mạng và tài khoản Twitter qua Otakomu

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *