Video thứ 2 của Anime Công chúa hy sinh & Vua thú tiết lộ thêm các bài hát chủ đề của diễn viên, BIN & GARNiDELiA – Tin tức

Rate this post


Trang web chính thức cho anime truyền hình của Yu Tomofuji‘S Công chúa hiến tế & Vua muôn thú (Niehime to Kemono no Ō) manga đã đăng video quảng cáo thứ hai và hình ảnh quan trọng thứ hai cho anime vào thứ Bảy. Đoạn video tiết lộ thêm dàn diễn viên cho anime, cũng như các bài hát chủ đề của nó.


niehime_kv2

tasuku hatanaka đóng vai Lanteveldt của chủng tộc linh cẩu.

niehime_7.jpg

Các nhân viên cũng trêu chọc các nhân vật Fenrir và Gleipnir, nhưng chưa xác nhận dàn diễn viên lồng tiếng của họ:

niehime_8.jpg

niehime_6.jpg

Nhóm THÙNG RÁC biểu diễn bài hát mở đầu “Saku no Nie” (Sacrifice When the New Moon), và nhóm GARNiDELiA biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc “Only”, như đã nghe trong video trên.

Các ngôi sao phim hoạt hình:

Chiaki Kon (Người bảo vệ xinh đẹp Thủy thủ mặt trăng pha lê: Phần III) đang chỉ đạo loạt phim tại nhân viên JC. Seishi Minakami (Một Railgun khoa học nhất định) đang xử lý bố cục chuỗi và Shinya Hasegawa (Cô gái cách mạng Utena) đang thiết kế các nhân vật. Jin Aketagawa (Quỷ làm việc bán thời gian!) là giám đốc âm thanh, và Điểm Yamamoto (Tấn công Titan Mùa cuối cùng) đang soạn nhạc. hẻm núi pony đang sản xuất âm nhạc. TUYỆT VỜI đang sản xuất anime.

ấn Yên đang xuất bản manga gốc bằng tiếng Anh, và nó mô tả câu chuyện:

Một cô gái trẻ đã cam chịu trở thành bữa ăn hiến tế tiếp theo cho Beast King… nhưng nhà vua không chỉ là một con quái vật! Tình yêu không chỉ là da diết trong bộ truyện tranh giả tưởng tuyệt đẹp này.

Anime sẽ ra mắt vào ngày Tokyo MXBS11 kênh vào tháng 4. Crunchyroll sẽ phát trực tuyến anime trên toàn thế giới bên ngoài châu Á.

Tomofuji ra mắt manga vào năm hakusensha‘S Hana đến Yume tạp chí vào năm 2015 và kết thúc vào tháng 10 năm 2020. Tập 15 và tập cuối cùng được biên soạn của manga được xuất bản vào tháng 1 năm 2021. Manga đã có 2,1 triệu bản được lưu hành, bao gồm cả doanh số kỹ thuật số. ấn Yên xuất bản tập 15 vào ngày 26 tháng 4 năm 2022.

Một spinioff manga bắt đầu xuất bản trong Hana đến Yume vào ngày 20 tháng 8. Bộ truyện tranh có một chương ngoại truyện xuất hiện trong Hana đến Yume‘S tạp chí chị em Hana to Yume vào ngày 26 tháng 4.

Nguồn: Công chúa hiến tế & Vua muôn thú trang web anime, Comic Natalie


Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *