Việc tạo ra một người cố vấn

Rate this post

Nhà ngoại cảm tự xưng vĩ đại nhất thế kỷ, Reigen cố vấn cho nhân vật chính Mob trong Mob Psycho 100 về khả năng tâm linh của anh ấy thông qua một công việc bán thời gian tại văn phòng trung bình của anh ấy. Giống như Kishibe, Reigan bề ngoài là một người đàn ông có phong thái điềm tĩnh, thể hiện như một chuyên gia trong lĩnh vực của mình, sẵn sàng cố vấn cho Mob thông qua việc học cách đối phó với siêu năng lực đặc biệt của anh ta.

Tuy nhiên, điểm khác biệt chính giữa Reigen và Kishibe, mặc dù có những điểm tương đồng rõ rệt về trang phục, ý thức, phong cách và thái độ, là Reigen thực sự không có khả năng tâm linh nào cả và trên thực tế đang giả vờ là “Nhà ngoại cảm vĩ đại nhất thế kỷ” thông qua kiến ​​thức của mình. của các công việc trước đây để giải quyết các vấn đề của khách hàng. Tương tự như Nanamin, Reigen sử dụng sự lựa chọn nghề nghiệp trước đây của mình để làm cho sự cố vấn của anh ấy trở nên độc đáo, phù hợp với phong cách mặc vest.

Có thể lập luận rằng điều này khiến Reigen trở thành một người cố vấn khá tệ cho Mob, nhưng chúng tôi sẽ lập luận ngược lại vì kỹ năng hiếu chiến của Kishibe phù hợp với bầu không khí của Chainsaw Man vì đã dạy Denji cách trở nên tốt hơn trong bối cảnh bạo lực, khả năng cảm xúc của Reigen là hoàn hảo nằm để cố vấn cho Mob về kỹ năng quan trọng nhất đối với siêu năng lực, sức khỏe tinh thần tốt. Trái ngược với Nanamin là một phù thủy jujutsu cấp một, gánh vác trách nhiệm dạy kèm cho một học sinh có sức mạnh phi thường, Reigen không phải là một nhà ngoại cảm nổi bật nhờ sức mạnh của mình mà thay vào đó, anh ta dựa vào danh tiếng để thu hút doanh nghiệp và đám đông học viên của mình. xây dựng tiết mục kỹ năng tâm linh của riêng mình.

Khả năng cố vấn của Reigen giúp Mob giải quyết các tình huống xã hội, đứng lên bảo vệ bản thân trước mọi người và giữ cái đầu lạnh trong những tình huống khó khăn. Điều này minh họa cho sự hiểu biết của Reigen rằng mặc dù thiếu khả năng tâm linh, nhưng anh ấy có thể giúp đỡ sự phát triển của Mob thông qua các cách khác, khiến anh ấy trở thành một người cố vấn nổi bật.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *