Viết một câu chuyện tình yêu! Ngày phát hành & Cốt truyện

Rate this post

Phần thú vị của chuyến đi chơi mới này là manga sẽ chuyển sang hành động ngay bây giờ. Vì vậy, phù hợp với ngày phát hành cuối cùng trong tuần là Solo Leveling Chương 187. Điểm hay của phần mới là không có sự gián đoạn nào trong quá trình ra mắt phần này. Vì vậy, bây giờ, bảng điều khiển cuối cùng của chương trước đã chứng kiến ​​​​một nụ hôn chung giữa hai nhân vật chính. Do đó, một vòng cung mới đang hình thành giữa hai người. Vì vậy, không làm mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về cái mới.

Trong phần tiếp theo, sẽ có cuộc trò chuyện giữa Cha và Jin Woo. Cô gái sẽ chất vấn anh ta về ý tưởng về tình yêu. Ngoài ra, các hoạt động của trường sẽ tiếp tục như trước đây.

Solo Leveling Chap 187

Solo Leveling Chap 187: Điều Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Trong trường hợp truyện tranh và các tài liệu Hàn Quốc khác, chi tiết cốt truyện không được chia sẻ trong phạm vi công cộng. Nhưng bây giờ, có thể có một sự thay đổi trong cốt truyện của phần tiếp theo. Solo Leveling Chương 187 sẽ mở ra với hậu quả của nụ hôn được chia sẻ giữa hai người. Cha sẽ đối mặt với anh ấy về tình cảm của anh ấy dành cho cô ấy. Ngay cả trong phần cuối cùng, chúng ta đã thấy rằng Jin Woo không phải là kiểu người sẵn sàng đối mặt với cảm xúc của mình.

Nhưng lần này, có nhiều khả năng anh ấy có thể chia sẻ những cảm xúc thầm kín của mình với cô gái. Tập mới sẽ mở đầu bằng một thông tin thú vị. Kết quả của cuộc chạy vẫn chưa đến bàn. Tuy nhiên, Cha bây giờ thờ ơ với rất nhiều cạnh tranh và những điều nghiêm trọng.

Solo Leveling Chap 187

Tóm tắt chương trước!

Solo Leveling Chương 186 mở đầu bằng một cảnh thú vị. Vì vậy, vòng sơ loại của khối trung học sắp bắt đầu. Do đó, tất cả các vận động viên và vận động viên chạy bộ đều chuẩn bị sẵn sàng cho trận đấu trước mặt họ. Khi phát súng trúng đích, tất cả những người chạy đều lao về đích. Ở một câu chuyện nhỏ bên lề, chúng ta thấy Jin Woo đã đến gặp Cha Hae để chia sẻ rằng cô không nên chạy trốn khi đang che giấu vết thương của mình.

Jin Woo đề nghị giúp cô chữa trị vết thương. Anh tiếp tục chạm nhẹ vào chân cô. Chỉ với một cú chạm, anh đã có thể giúp cô vượt qua nỗi đau mà cô đang cảm thấy. Và vì vậy, hành động cuối cùng của chương đề cập đến chuyến đi chơi của hai nhân vật chính. Đó là thời điểm Giáng sinh, và cả hai đang chú ý đến một số cuộc trò chuyện thú vị. Trong cảnh cuối cùng, cả hai cuối cùng cũng chia sẻ khoảnh khắc thân mật.

Solo Leveling Chap 187

Solo Leveling Chương 187: Ngày Ra Mắt

Ngày phát hành cuối cùng của chương mới chưa được đưa ra. Tuy nhiên, người hâm mộ sẽ bắt kịp phần tiếp theo sau vài ngày nữa. Vì vậy, ngày phát hành dự kiến ​​của Solo Leveling Chương 187 sẽ là ngày 4 tháng 3 năm 2023. Tất cả các chương của manhwa sẽ chỉ được tìm thấy trên các trang chính thức của Naver, Webtoon và Kakaopage. Cuối cùng, hãy theo dõi Nhật báo Anime để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *