Vinland Saga Anime Season 2 phát sóng bản gốc ‘Tập 6.5’ ngắn – Tin tức

Rate this post

Video cho thấy cảnh không có trong manga gốc


Tài khoản Twitter chính thức cho mùa thứ hai của anime truyền hình về Makoto Yukimura‘S Câu chuyện Vinland manga bắt đầu chiếu một video ngắn có tựa đề “Tập 6.5 – Chết chìm trong bóng tối” cho anime. Đoạn video mô tả một cảnh không có trong manga, nơi Thorfinn, ban đầu được xuất hiện khi anh xuất hiện với tư cách là thành viên của đội đột kích Askeladd, chém một số người đàn ông ở giữa một cuộc đột kích. Khi bước vào một ngôi nhà gần đó, anh ta xuất hiện như một người lớn, nhìn thấy một gia đình đang thu mình trong nhà.


Makoto Yukimuratác giả gốc của manga, cũng đưa ra nhận xét về tập phim.

vinland-saga-2
©Makoto Yukimura/Kodansha/Vinland Saga Ủy ban sản xuất MÙA 2

Phần thứ hai của anime được công chiếu vào ngày 9 tháng 1 trên Tokyo MX, BS11Truyền hình Gifu. Anime đang được phát trực tuyến tại Nhật Bản vào ngày Netflix và các dịch vụ khác. Netflix cũng đang phát trực tuyến anime trên toàn thế giới ngoại trừ ở Trung Quốc và Crunchyroll đang phát trực tuyến phần này trên toàn thế giới ngoại trừ ở Châu Á. Crunchyroll cũng đang phát trực tuyến phần này với các bản lồng tiếng Anh, Tây Ban Nha Mỹ Latinh, Bồ Đào Nha Brazil, Đức và Pháp, đồng thời cũng đang phát trực tuyến một bản tiếng Anh lồng tiếng.

Nhân viên của mùa đầu tiên sẽ trở lại cho mùa thứ hai tại xưởng phim hoạt hình BẢN ĐỒ thay vì Xưởng thông minh. Shūhei Yabuta (Người anh hùng cuối cùng của Inuyashiki giám đốc, Tấn công người khổng lồ 3D) sẽ trở lại để chỉ đạo anime. Hiroshi Seko (cá chuối, Lớp: Á nhân) một lần nữa giám sát và viết kịch bản cho loạt phim. Takahiko Abiru (2011 Thợ săn x Thợ săn đạo diễn hoạt hình) sẽ quay lại thiết kế nhân vật. Yutaka Yamada (Tokyo Ghoul, Donten ni Warau Gaiden: Ketsubetsu, Yamainu no Chikai) lại sáng tác nhạc.

Phần đầu tiên của anime được công chiếu vào tháng 7 năm 2019.

Yukimura ra mắt bộ truyện vào năm Kodansha‘S Tạp chí Shōnen hàng tuần năm 2005 nhưng Kodansha đã chuyển bộ truyện sang Buổi chiều một năm sau đó. Yukimura bắt đầu vẽ phần thứ tư và phần cuối cùng của manga vào tháng 11 năm 2019. Bộ truyện đã có hơn 7 triệu bản được lưu hành.

Nguồn: Câu chuyện Vinland Twitter của phim hoạt hình tài khoản


Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *