Vitalik Buterin hy vọng Zcash và Dogecoin sẽ chuyển sang mô hình bằng chứng cổ phần

Rate this post

– Quảng cáo –

Vitalik Buterin trở thành tỷ phú tự thân trẻ thứ hai trên thế giới, Ethereum có khả năng đạt 10.500 đô la

Vitalik Buterin hy vọng Dogecoin và Zcash sẽ chuyển sang đồng thuận bằng chứng cổ phần trong tương lai.

Đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin hy vọng hai blockchain bằng chứng công việc khác là Zcash và Dogecoin sẽ chuyển sang đồng thuận bằng chứng cổ phần trong tương lai.

– Quảng cáo –

Zcash và Dogecoin có thể sẽ theo bước chân của Ethereum và cuối cùng chuyển sang bằng chứng cổ phần khi mô hình đồng thuận trưởng thành, Buterin cho biết tại sự kiện blockchain mainnet năm nay.

“Tôi sẽ nói rằng khi PoS trưởng thành, tôi hy vọng nó sẽ tăng tính hợp pháp theo thời gian. Tôi hy vọng Zcash và Dogecoin sẽ sớm chuyển sang PoS ”.Buterin nói.

Vào ngày 15 tháng 9, Ethereum đã thông qua Hợp nhấtmột bản nâng cấp được mong đợi nhiều sẽ hoán đổi cơ chế đồng thuận từ bằng chứng công việc sang bằng chứng cổ phần, sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển.

Theo Ethereum Foundation, quá trình chuyển đổi bằng chứng cổ phần dẫn đến tiêu thụ năng lượng Giảm 99,9%dự kiến ​​sẽ làm giảm đáng kể lượng khí thải carbon của blockchain.

Phù hợp với kỳ vọng của Buterin, các nhóm đằng sau Zcash và Dogecoin đã bày tỏ sự quan tâm đến việc chuyển sang bằng chứng cổ phần trong các thông báo riêng biệt.

Trong khi Dogecoin là một meme coin và Zcash là một tài sản tập trung vào quyền riêng tư, thì đặc điểm chung của cả hai là sử dụng phần cứng khai thác chuyên dụng đòi hỏi mức tiêu thụ điện năng lớn để xử lý các khối mới.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *