VNPT Cloud – giải pháp đám mây thay đổi tương lai ngành bán lẻ

Rate this post

VNPT Cloud giúp đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số cho doanh nghiệp
VNPT Cloud - giải pháp đám mây thay đổi tương lai ngành bán lẻ
VNPT Cloud – Giải pháp thay đổi tương lai ngành bán lẻ

Tại sao một giải pháp đám mây như VNPT Cloud lại có thể thay đổi tương lai ngành bán lẻ? Đơn giản vì nó không chỉ giúp giảm chi phí CNTT mà còn đơn giản hóa quy trình làm việc, nâng cao hiệu quả và trải nghiệm khách hàng.

Điện toán đám mây đang chuyển đổi ngành bán lẻ như thế nào?

Để tồn tại và phát triển trong một ngành công nghiệp cạnh tranh cao, các nhà bán lẻ phải mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng của họ với nhiều cửa hàng và quản lý hiệu quả chuỗi cung ứng để mang lại trải nghiệm độc đáo cho khách hàng. . Do đó, việc tích hợp các dịch vụ điện toán đám mây như VNPT Cloud không chỉ giảm chi phí, mà còn đơn giản hóa quy trình làm việc, nâng cao hiệu quả và trải nghiệm khách hàng.

Chi tiêu của người dùng cuối trên toàn thế giới cho các dịch vụ đám mây công cộng được dự báo sẽ tăng 20,4% trong năm nay lên tổng cộng 494,7 tỷ USD, tăng từ mức 410,9 tỷ USD vào năm 2021. – Theo dự báo mới nhất từ ​​Gartner, công ty tư vấn và nghiên cứu công nghệ thông tin hàng đầu thế giới. Đến năm 2023, chi tiêu của người dùng cuối dự kiến ​​đạt gần 600 tỷ USD.

Trong khi đó, đại dịch COVID-19 đã dẫn đến những thay đổi lâu dài trong ngành bán lẻ, trong hành vi mua sắm hoặc thanh toán của người tiêu dùng. Thay vì đến trực tiếp cửa hàng, ngày càng nhiều người tiêu dùng thích mua hàng trực tuyến để tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí. Kể từ đó, nhiều nhà bán lẻ đã chuyển đổi hình thức kinh doanh từ cửa hàng vật lý sang “cửa hàng kỹ thuật số”, nơi khách hàng có thể tiếp cận cửa hàng và mua sắm dễ dàng với nhiều lựa chọn, tiết kiệm chi phí. chi phí và thời gian đi lại.

Do đó, thông qua việc ứng dụng cơ sở hạ tầng đám mây, các doanh nghiệp bán lẻ có thể nhanh chóng thiết lập và triển khai các kênh bán hàng trong môi trường kỹ thuật số, giảm chi phí CNTT, tăng cường bảo mật, đơn giản hóa quy trình làm việc cũng như nâng cao hiệu quả và trải nghiệm người dùng.

Đồng thời, với toàn bộ dữ liệu được lưu trữ trên “đám mây”, các nhà bán lẻ có thể truy cập dữ liệu mọi lúc, mọi nơi. Chỉ cần một chiếc ipad hoặc điện thoại di động có kết nối mạng, dù ở đâu, doanh nghiệp cũng có thể dễ dàng theo dõi và kiểm soát các hoạt động tại cửa hàng của mình.

Giờ đây, với khả năng mở rộng không giới hạn, doanh nghiệp có thể nhanh chóng mở rộng dung lượng hệ thống để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt là vào các mùa mua sắm cao điểm như cuối năm, lễ tết, tựu trường, … khi lượng truy cập và xử lý đơn hàng thường tăng đột biến. Bên cạnh đó, giải pháp giúp tiết kiệm chi phí do doanh nghiệp chỉ phải trả tiền cho những gì họ thực sự sử dụng; đồng thời giảm thiểu các chi phí về cơ sở hạ tầng, hoạt động, hậu cần …

Điện toán đám mây đang thay đổi cách các nhà bán lẻ quản lý việc vận chuyển. Đặc biệt, dữ liệu thường xuyên được đồng bộ hóa theo thời gian thực, giúp nhà bán lẻ kiểm soát hành trình hàng hóa, tối ưu hóa việc vận chuyển và thanh toán, từ đó gia tăng trải nghiệm cho khách hàng.

Ngoài ra, việc sử dụng đám mây giúp các nhà bán lẻ bảo mật dữ liệu khách hàng bằng cách sử dụng tường lửa nâng cao, mã hóa, ghi nhật ký sự kiện, tường lửa nội bộ và bảo mật vật lý.

VNPT Cloud – Giải pháp thay đổi tương lai ngành bán lẻ

VNPT Cloud - giải pháp đám mây thay đổi tương lai ngành bán lẻ
VNPT Cloud với dung lượng hệ thống tốt, gói thiết kế đa dạng và đội ngũ chuyên gia kỹ thuật trình độ cao

Điện toán đám mây đã và đang thể hiện tầm quan trọng trong mọi lĩnh vực của đời sống, trong đó có ngành bán lẻ tại Việt Nam. Với lợi thế kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực chuyển đổi số, đồng thời là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Cloud đầu tiên tại Việt Nam, VNPT Cloud được đánh giá là giải pháp điện toán đám mây hoàn thiện và toàn diện nhất. hiện tại, với mức độ an toàn tối đa.

Là dịch vụ cung cấp máy chủ ảo trên môi trường Internet dựa trên công nghệ điện toán đám mây (Cloud Computing), VNPT Cloud thông qua cơ chế kết nối nhiều máy chủ vật lý để tạo vùng tài nguyên phân bổ dịch vụ. dịch vụ, giúp khách hàng thiết lập cơ sở hạ tầng điện toán có quy mô từ một máy chủ ảo hóa duy nhất đến các hệ thống quy mô lớn.

Với hơn 1.000 máy chủ vật lý hoạt động liên tục để cung cấp dịch vụ, cùng với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, VNPT Cloud được khách hàng là các cơ quan, bộ, ngành, doanh nghiệp trong và ngoài nước tin tưởng. được sử dụng trong nhiều năm. VNPT Cloud luôn được khách hàng và đối tác đánh giá cao, là giải pháp điện toán đám mây toàn diện, mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng tại Việt Nam.

Sở hữu lợi thế về kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực chuyển đổi số, đồng thời là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Cloud đầu tiên tại Việt Nam, VNPT đã không ngừng nghiên cứu, phát triển và hợp tác với các tập đoàn công nghệ. danh tiếng trên thế giới cho ra đời những sản phẩm chất lượng, hướng đến mọi đối tượng khách hàng. Có thể kể đến các dịch vụ như máy chủ ảo CloudVNN hợp tác với Cisco trên nền tảng ảo hóa VMware; Dịch vụ SmartCloud được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia của VNPT trên nền tảng mã nguồn mở OpenStack, các dịch vụ lưu trữ, sao lưu dữ liệu, ý tưởng bảo mật thế hệ mới giúp hệ thống của Khách hàng đảm bảo hoạt động bền bỉ, liên tục và an toàn … Có thể nói, Tính đến thời điểm hiện tại, VNPT Cloud đang sở hữu chuỗi sản phẩm đa dạng, linh hoạt phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. hàng ngang.

Các gói cước Cloud của VNPT được thiết kế theo tài nguyên và thời gian sử dụng, khả năng mở rộng linh hoạt giúp tiết kiệm chi phí tối ưu cho khách hàng. Cùng với đó là giao diện quản trị trực tuyến thân thiện, dễ dàng, hỗ trợ kỹ thuật 24/7… Theo VNPT, đầu tư vào việc gia tăng trải nghiệm và lợi ích cho khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu của công ty. nhà cung cấp dịch vụ này.

Với năng lực hệ thống tốt, gói thiết kế đa dạng và đội ngũ chuyên gia kỹ thuật trình độ cao trên, VNPT Cloud sẽ là đối tác tin cậy đồng hành cùng các nhà bán lẻ trên hành trình chuyển đổi số và phát triển. bền vững.

Thông tin chi tiết về dịch vụ vui lòng xem tại website: https://smartcloud.vn hoặc hotline 24/7: 18001260

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *