Vỡ kính camera iPhone X, phí sửa bằng tiền mua sắm iPhone 7

Rate this post

[tinhte.blog] Một số người tiêu dùng iPhone X cho biết máy của họ bị vỡ kính camera không rõ nguyên nhân. tiêu pha sửa cao.

Vỏ iPhone X làm từ kính, đồng nghĩa Khi rơi, nó dễ dàng bị vỡ hơn so với model vỏ nhôm. Khi model này trình làng, đã có sản phẩm loạt bài thử nghiệm chứng minh điều này.

Tuy nhiên, một số người tiêu dùng iPhone X gặp phải hiện tượng kính camera bị vỡ nhưng mà họ không thể giảng giải nổi. Có vẻ như, nó không liên quan tới việc iPhone X bị làm rơi. quan yếu hơn, Apple sẽ không nhận BH trong trường hợp này.

Vo kinh camera iPhone X, phi sua bang tien mua iPhone 7 hinh anh 1
Kính sapphire trên camera của iPhone X bị vỡ không rõ nguyên nhân. Hình ảnh: 9to5Mac.

Nếu sử dụng AppleCare (tại Mỹ), người tiêu dùng vẫn phải trả 99 USD để khắc phục trong Khi mức giá trị thay thế sửa chữa hoàn toản cho hiện tượng này là 549 USD, bằng một chiếc iPhone 7. Được phát hiện do 9to5Mac, lỗi vỡ kính camera này đã xuất hiện trên diễn đàn của Apple và Reddit vài tháng trước.

Hiện chưa rõ điều gì xảy ra với kính camera của iPhone X. Nên nhớ, phần ống kính duy trì do kính sapphire, thay vì kính cường lực thường thì. Một vài người cho rằng thời tiết Rất có thể là nguyên nhân, chẳng hạn trời quá nóng và ẩm.

Những người tiêu dùng iPhone X gặp hiện tượng này khẳng định họ không làm rơi trang bị. phần lớn họ đều sử dụng vỏ bảo vệ từ Khi mua sắm máy.

Chưa có thống kê bao nhiêu máy gặp lỗi tương tự nhưng có vẻ không tên tuổi quá lớn. Tuy nhiên, sẽ rất phiền toái nếu tính năng được xem là ưu tú nhất của iPhone X bị hư và muốn sửa nó, người chơi phải bỏ ra số tiền tương đương một chiếc iPhone 7.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.