Vợ nói nhiều ở đâu cũng được nhưng gặp 3 trường hợp này thì bạn nên im lặng nhé

Rate this post


Thực tế, đôi khi sự im lặng của phụ nữ còn có ý nghĩa hơn cả lời nói.

Nhiều chị em phụ nữ thường xuyên phàn nàn, chỉ trích chồng, một phần là để họ trút bỏ nỗi khó chịu, nhưng cũng là mong chồng biết lỗi mà sửa chữa, hoàn thiện mình hơn. Tuy nhiên, khi phụ nữ nói đúng lúc và im lặng đúng lúc, đàn ông sẽ cảm thấy lời nói của vợ có trọng lượng. Nhưng luôn nói nhiều, đàn ông sẽ cảm thấy phụ nữ thật phiền phức, phiền phức và chỉ muốn dứt áo ra đi hoặc tìm người khác xoa dịu tâm hồn.

Thực tế, đôi khi sự im lặng của phụ nữ còn có ý nghĩa hơn cả lời nói. Vì vậy, phụ nữ dù có nhiều lời đến đâu cũng nên học cách im lặng trong 3 trường hợp này, có như vậy chồng sẽ càng tôn trọng và yêu thương vợ nhiều hơn.

1. Im lặng khi chồng cần không gian riêng


(Hình minh họa)

Trong ngày, cả hai bạn đều đi làm rất mệt mỏi, chịu nhiều áp lực từ công việc, cấp trên, đồng nghiệp,… Về đến nhà mà bạn vẫn than phiền với chồng những điều nhỏ nhặt nhất, không chỉ chồng bạn còn khó chịu. mà ngay cả bạn cũng nản lòng, mệt mỏi. Vì vậy, phụ nữ khôn ngoan nên học cách im lặng.

Tuy nhiên, im lặng ở đây không có nghĩa là chồng làm gì thì làm, bạn cũng không quan tâm, bởi giao tiếp chính là cầu nối giữa trái tim và trái tim. Thay vào đó, người vợ nên chọn cách nói chuyện nhẹ nhàng với chồng. Nếu hôm đó tâm trạng của chồng bạn không được tốt, bạn có vấn đề hay điều gì đó không hài lòng ở anh ấy, hãy chọn dịp khác khi anh ấy vui vẻ để nói chuyện. Bằng cách đó anh ấy sẽ dễ tiếp thu hơn.

2. Hãy im lặng để chồng biết bạn sai

Đàn ông có thể khó chịu hoặc sợ hãi khi nghe vợ nói quá nhiều, nhưng họ còn sợ hơn khi vợ không nói gì. Bởi vì, phụ nữ khi nói ra rằng họ vẫn còn yêu và quan tâm đến chồng mình.

Chính vì vậy, sự im lặng lúc này chẳng khác nào một lời nhắn nhủ của người vợ với chồng: “Anh sai rồi, em giận rồi”. Và hầu hết các chàng trai sẽ đến an ủi bạn, xin lỗi. Sau một thời gian im lặng và xin lỗi chồng, thay vì bỏ qua, hãy cùng chồng ngồi lại tâm sự để giải quyết mọi vấn đề.

Vợ nói nhiều ở đâu cũng không sao, nhưng bạn nên im lặng nếu gặp 3 trường hợp này - 3

(Hình minh họa)

3. Im lặng để cảnh cáo chồng và kẻ thứ 3

Đúng hơn, đây không phải là im lặng hoàn toàn, nhắm mắt làm ngơ trước hành vi sai trái của chồng mà là âm thầm quan sát và nói với chồng thay vì làm ầm ĩ lên mạng xã hội. . Nhiều chị em khi biết chồng ngoại tình đã tung mọi bằng chứng lên mạng xã hội, nhưng “anh chàng nào ngại”? Bạn và gia đình cũng vì thế mà ảnh hưởng đến danh tiếng và ảnh hưởng.

Vì vậy, nếu nghi ngờ chồng ngoại tình, trước hết phụ nữ nên im lặng quan sát và tìm bằng chứng, đừng vội khai ra mọi chuyện vì lúc này, nếu không có bằng chứng thì đàn ông không bao giờ chấp nhận. . Khi đã nắm chắc bằng chứng trong tay, bạn có thể bí mật hẹn chồng, người tình. Nếu người đàn ông không còn tình cảm với vợ, thì bạn không cần mất thời gian để níu kéo.

Nguồn: https: //arttimes.vn/gia-dinh/vo-nhieu-loi-o-dau-cung-duoc-nhung-nen-giu-im-lang-neu-gap …

Vợ áp dụng 4 chiêu lạt mềm buộc chặt này, chồng yêu và nghe suốt đời

Để giữ lửa hôn nhân, thay vì tìm cách chèn ép, kiểm soát chồng, chị em hãy bỏ túi 4 tuyệt chiêu “lạt mềm buộc chặt” này.

Tư vấn hôn nhân và gia đình

Theo Hào Phi (Thời báo Văn học Nghệ thuật)

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.