Võ sĩ thuận tay trái! Cốt truyện & Ngày phát hành

Rate this post

Daniel sẽ thua Ahn Hudson trong trận chiến sắp tới!

Tuần trước, người hâm mộ đã được chứng kiến ​​một cuộc chiến đáng kinh ngạc sau nhiều chương. Khi Hudson Ahn đứng trong nhà nuôi ong, nắm chặt tay và thở nặng nề, đối thủ của anh ta là Kwak Jibeom đã chế nhạo anh ta về việc Ansan bị bắt. Ahn tung nắm đấm trái ra nhưng vẫn chưa đủ. Với một nụ cười chế nhạo, Kwak thách anh ta thử lại. Tất cả kẻ thù của anh ta đã bị đánh gục rồi. Hudson có thể có cơ hội chống lại vị vua thế hệ đầu tiên, Kwak Jichang? Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cốt truyện và ngày phát hành của Lookism Chương 437!

Lần tới trong Lookism Chương 437, mọi thứ sẽ trở nên đẫm máu. Daniel sẽ lao vào chiến đấu với Ahn. Đây sẽ là cuộc chiến lớn tiếp theo của anh ấy sau sự hỗn loạn ở Big Deal Street. Người hâm mộ sẽ được chứng kiến ​​Daniel trút mọi bực bội, tức giận lên Ahn. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu tất cả các chi tiết!

Chương 437

Lookism – Chương 437: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Trong Lookism Chương 437, Hudson Ahn sẽ gấp rút tập luyện dưới sự chỉ đạo của Sunbae Nim để chuẩn bị cho trận chiến với Daniel Park mặc dù bị gãy tay. Tiền bối sẽ dạy Ahn một kỹ thuật mới cho phép anh sử dụng sức mạnh của đối thủ để chống lại họ. Ahn sẽ luyện tập không mệt mỏi, cả ngày lẫn đêm. Anh sẽ trở nên đĩnh đạc hơn bao giờ hết để đánh bại Daniel Park. Vào ngày giao đấu, Ahn sẽ bước vào võ đài với bàn tay trái được quấn băng. Daniel Park, trông bình tĩnh và tự tin, sẽ nhìn chằm chằm vào Ahn.

Khi cuộc chiến bắt đầu, Park sẽ nhanh chóng chiếm thế thượng phong. Ahn sẽ cố gắng sử dụng kỹ thuật mới mà Sunbae đã dạy anh ấy, nhưng nó dường như không hiệu quả trước kỹ năng của Park. Ngay khi dường như mọi hy vọng đã tắt, Ahn sẽ nhớ đến lời hứa của mình với Sunbae và Ansan. Anh ta sẽ tập trung toàn bộ sức lực và quyết tâm vào bàn tay trái của mình và sẽ tung một cú đấm cực mạnh vào hàm của Park. Đám đông sẽ hét lên khi Daniel Park ngã xuống đất. Ahn sẽ chiến thắng trong cuộc chiến và trả thù cho thất bại của Ansan? Chỉ có thời gian sẽ trả lời!

Chương 437

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Lookism Chương 436, Hudson Ahn đã gặp đối thủ của mình là Kwak Jibeom. Jibeom đã chế nhạo Ahn về Ansan’s Sun. Vì vậy, anh ta tuyên bố rằng anh ta biết mọi thứ về nó. Ahn trở nên tức giận và đấm vào mặt Jibeom. Nhưng Jibeom khẳng định nó không đủ tốt. Ahn trả đũa bằng một cú đấm mạnh hơn bằng tay phải của mình. Tuy nhiên, cuộc chiến diễn ra tại một nhà nuôi ong nơi ong bắt đầu bay xung quanh và cản trở tầm nhìn của Ahn. Jibeom nhân cơ hội này và nói với Ahn rằng anh ấy đã phát triển khả năng chịu đựng ong.

Vì vậy, anh ta không thể bị đánh bại ở một nơi như thế này. Khi sắp thua cuộc, Ahn nhớ đến sư phụ của mình, Sunbae Nim. Anh ta đã yêu cầu Ahn không bỏ cuộc ngay cả khi Ansan bị bắt. Ahn tỉnh lại và đánh bại Jibeom, nói rằng anh ấy không thể thua vì cần phải đánh bại Daniel Park. Nhưng Jibeom đã bẻ gãy tay thuận của Ahn bằng lưỡi kiếm của mình, và Ahn đã chặn đòn cuối cùng bằng tay trái của mình, tay trái của anh ấy mạnh hơn tay của Jibeom. Bây giờ, Ahn đã sẵn sàng đối mặt với Daniel Park. Ở một nơi khác, Park chuẩn bị chiến đấu với vị vua đời thứ nhất, Kwak Jichang.

Chương 437

Lookism Chap 437: Ngày Ra Mắt

Vì vậy, Lookism Chương 437 sẽ phát hành trong tuần này. Các chương mới ra mắt hàng tuần trên Webtoon, Naver và Kakaopage. Chương 437 sẽ phát hành trước ngày 28 tháng 2 năm 2023. Bạn có thể xem chương này trên các trang chính thức của Naver, Webtoon và Kakaopage. Tuy nhiên, các bản dịch tiếng Anh có thể mất một thời gian để hoàn thành. Vì vậy, để biết thêm thông tin cập nhật, hãy tiếp tục kiểm tra lại trang này. Hãy theo dõi The Anime Daily!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *