Vợ Ta Là Ma Vương Chương 430: Cứu Martin! Ngày phát hành

Rate this post

Chà, người hâm mộ cũng cần thắt dây an toàn cho các phân cảnh chiến đấu đỉnh cao trong cốt truyện sắp tới. Và mang đến mức độ hành động và phấn khích này sẽ là My Wife Is A Demon Queen Chapter 430. Trong chương trước, cô giáo Martin là người bị cuốn vào những căng thẳng như vậy. Một con nhện cơ khí cuối cùng đã nhốt anh ta trong vòng tay của nó. Anh ấy chắc chắn cần sự giúp đỡ. Nhưng Modo đang mắc kẹt trong những rắc rối của chính mình. Không làm mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương mới.

Trong cốt truyện sau đây, người hâm mộ sẽ có thể bắt kịp một nhiệm vụ giải cứu. Và người đàn ông được cứu là Thầy Martin. Đây là một trong những lần hiếm hoi người đàn ông phong trần của anh vướng vào những rắc rối như thế này. Liệu Xiang có ra tay giúp đỡ người đàn ông mà anh ngưỡng mộ cả đời? Chỉ có thời gian sẽ trả lời.

Vợ Tôi Là Ma Vương Chap 430

Vợ Tôi Là Yêu Hậu – Chương 430: Tiếp Theo Sẽ Ra Sao?

Hầu hết thời gian, chi tiết cốt truyện và bản quét thô không được phát hành trong phạm vi công cộng. Như vậy, My Wife Is A Demon Queen Chap 430 sẽ tiếp tục diễn ra ở hai đấu trường khác nhau. Đã có nhiều dấu hiệu cho thấy phe Chúa mạnh hơn rất nhiều so với những người này. Tuy nhiên, giờ là lúc họ thấy được sức mạnh của tình yêu và sự hy sinh. Hiện tại, chính là thầy Martin, người đang bị đe dọa trực tiếp.

Sự giúp đỡ phải đến nơi của họ, nếu họ muốn được cứu. Do đó, tìm cách điều khiển cỗ máy là con đường khả thi duy nhất để họ có thể thoát khỏi tình huống này. Modo, mặc dù thông minh, nhưng thiếu tự tin để chiến đấu với kẻ thù. Đây cũng có thể là tuổi trưởng thành của anh ấy trong câu chuyện!

Vợ Tôi Là Ma Vương Chap 430

Tóm tắt chương trước!

Cảnh mở đầu của My Wife Is A Demon Queen Chap 429 là một cảnh đánh nhau. Tại đây, tất cả các võ sĩ đã tụ tập để chứng kiến ​​một màn trình diễn sức mạnh và hành động. Con quỷ chỉ được yêu cầu không chạm vào xiềng xích của hiệp sĩ. Nhưng anh ấy đã bị sốc khi thấy rằng anh ấy có thể sử dụng những triệu hồi mạnh mẽ như vậy sau khi chiến đấu với Elina. Con quỷ đã quyết định rằng sau khi tung ra một vài cú đấm, nó sẽ mọc ra một số cánh tay để cuối cùng nhân đôi đòn tấn công của mình. Khi Modo tiếp tục các cuộc tấn công, chương này chuyển sang trình tự quá khứ.

Ở phía bên kia, thầy Martin luôn theo dõi sát sao mọi việc diễn ra xung quanh. Tất cả họ đều ở trong một cỗ máy bay đang ngày càng mất kiểm soát. Trong phần sau của chương, Martin bị mắc kẹt bởi một con nhện máy. Bây giờ, hai trận chiến sẽ diễn ra cùng một lúc.

Vợ Tôi Là Ma Vương Chap 430

Vợ Tôi Là Yêu Hậu Chương 430: Ngày Phát Hành

Tính đến thời điểm viết bài, không có sự gián đoạn nào trong việc phát hành chương mới. Chương này sẽ ra mắt trong vài ngày tới. Vì vậy, ngày phát hành cuối cùng của My Wife Is A Demon Queen Chương 430 là ngày 10 tháng 2 năm 2023. Tất cả các chương của manga sẽ chỉ được tìm thấy trên các trang chính thức của Naver, Webtoon và Kakaopage. Cuối cùng, hãy theo dõi Nhật báo Anime để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *