Vợ Tôi Là Yêu Hậu – Chương 432: Bức xạ! Ngày phát hành

Rate this post

Tính đến thời điểm viết bài, My Wife Is A Demon Queen Chương 432 không gặp phải bất kỳ sự chậm trễ cụ thể nào trong việc phát hành. Do đó, người hâm mộ sẽ bắt kịp phần tiếp theo sau vài ngày nữa. Chương mới sẽ thấy rằng tất cả cuộc sống đang gặp nguy hiểm cùng một lúc. Điều này là do cái chết của hoàng đế loài người, Angus, sẽ giải phóng bức xạ hạt nhân mạnh. Không làm mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về người tiếp theo trong hàng.

Trong phần ngoại truyện sau đây, người hâm mộ sẽ có thể theo dõi một số trận chiến mới thú vị. Và người lo vụ nổ hạt nhân. Cuối cùng, sẽ đến lúc tất cả bọn họ sẵn sàng cho trận chiến cuối cùng của toàn bộ cuộc chiến này!

Vợ Tôi Là Ma Vương Chap 430

Vợ Tôi Là Yêu Hậu – Chương 432: Tiếp Theo Sẽ Ra Sao?

Spoiler và chi tiết cốt truyện rất hiếm trong trường hợp của Demon Queen Chapters. Chà, My Wife Is A Demon Queen Chap 432 có rất nhiều tình tiết đáng mong đợi. Xiang tiếp tục giết hoàng đế loài người. Nhưng hậu quả sau cái chết của anh ấy không phải là thứ sẽ kết thúc dễ dàng như vậy. Một phản ứng hạt nhân chết người sắp bắt đầu và sẽ không có ai thoát ra khỏi đó một cách an toàn. Nhưng một trong những anh hùng chắc chắn sẽ tìm ra cách chống lại điều này.

Sẽ có nhiều chuyến đi chơi thú vị trong này. Hoàng đế của loài người đã chết. Và bây giờ, phe duy nhất phải chiến đấu là phe của các vị thần. Sẽ rất thú vị để xem trận chiến cuối cùng sẽ như thế nào. Chiến lược của Xiang và Isabella cuối cùng sẽ là tốt nhất.

Vợ Tôi Là Ma Vương Chap 432

Tóm tắt chương trước!

Ở đây, trong My Wife Is A Demon Queen Chương 431, các cuộc tấn công của con rồng rất dai dẳng. Vì vậy, những gì chúng ta thấy là Xiang Ye đang gặp khó khăn trong việc giành chiến thắng trong cuộc chiến chống lại con quái vật. Ngay khi Isabella chuẩn bị tấn công, cô ấy đã bị cô giáo Fiona chặn lại. Vì vậy, theo kế hoạch, tất cả các máy bay chiến đấu sẽ kết hợp các cuộc tấn công của họ để thực hiện trò chơi sức mạnh lớn này. Sau đó, các giáo viên cũng tham gia nỗ lực. Nhưng khi Yusuo tấn công, anh ta biết rằng mình là một con cừu bị xử tử.

Mặt khác, hoàng đế loài người đưa ra tuyên bố rằng ông ta sẽ phải chấm dứt sự điên rồ này càng sớm càng tốt. Nhưng ngay khi anh ta chuẩn bị mở cuộc tấn công, Xiang Ye đã rút kiếm ra và đâm vào người đàn ông. Và giờ đây, cái kết này có thể không êm đềm như mọi người mong đợi. Nó sẽ kết thúc bằng bức xạ hạt nhân chết người mà không ai thấy được.

Vợ Tôi Là Ma Vương Chap 432

Vợ Tôi Là Yêu Hậu Chương 432: Ngày Ra Mắt

Đội ngũ dịch thuật và hoạt hình của bộ truyện tranh này luôn cập nhật kịp thời những bộ mới nhất. Do đó, buổi ra mắt của phần tiếp theo cũng không bị gián đoạn. Ngày phát hành cuối cùng của My Wife Is A Demon Queen Chap 432 là ngày 17 tháng 2 năm 2023. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Naver, Webtoon và Kakaopage. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *