Với Wild Rift nhưng không có Liên quân, Genshin Impact xếp thứ 3

Rate this post

Theo Enduins, rất nhiều trò chơi di động đã ra mắt gần đây khi nền tảng này đang trở thành tiêu chuẩn cho các game thủ di chuyển. Các công ty trò chơi lớn đã bắt đầu nghiên cứu các sản phẩm của họ trên nền tảng này hơn bao giờ hết. Nhưng với một biển game di động đang có trên thị trường, liệu game nào sẽ đáng chơi? Chính vì vậy, Enduins đã đưa ra Top 10 game mobile đáng chơi nhất trong năm 2022 này.

10 trò chơi di động hàng đầu

Diablo bất tử

Diablo Immortal là một trong những game di động được mong đợi nhất trong năm qua. Tuy nhiên, sự ra mắt của trò chơi này khiến game thủ toàn cầu không mấy hài lòng. Điểm số trên Metacritic phần nào phản ánh câu chuyện này. Mặc dù trò chơi đang phải đối mặt với rất nhiều phản ứng dữ dội ngay bây giờ, nhưng điều đó dường như không làm nản lòng các nhà phát triển của Diablo Immortal và theo Enduins, tựa game sẽ nhận được nhiều bản cập nhật trong những tuần tới. tương lai gần.

Tôp 10

Ni No Kuni: Cross Worlds

Netmarble’s Ni No Kuni: Cross Worlds là phần mới nhất trong loạt phim. Đây là một MMORPG thế giới mở với tính thẩm mỹ và hình ảnh đẹp mắt nhờ sự tham gia của Studio Ghibli, nổi tiếng với những kiệt tác hoạt hình như “Spirited Away” và “My Neighbor, Totoro”.

10 trò chơi di động hàng đầu

Tác động Genshin

Genshin Impact của Hoyoverse đã vượt quá sự mong đợi của mọi người khi nó vẫn là một trong những game nhập vai di động hàng đầu hiện nay. Trò chơi này có lượng người chơi khổng lồ lên đến hàng triệu người. Với rất nhiều bản cập nhật hàng tuần, người chơi mới có thể nghĩ rằng sẽ khó theo kịp, nhưng nhờ cách “Genshin Impact” giống như một trò chơi solo, game thủ có thể dễ dàng theo kịp mọi thứ đang diễn ra.

Tôp 10

Apex Legends Mobile

Apex Legends Mobile là một trong những game sinh tồn mới nhất trên nền tảng di động, lấy cảm hứng từ phiên bản PC. Được xuất bản bởi Electronic Arts, tựa game này chuyển đổi cơ chế chơi trò chơi sang điều khiển trên màn hình cảm ứng một cách liền mạch. Đây là một game sinh tồn được đánh giá là đáng chơi nhất hiện nay với lối chơi dễ làm quen, đồ họa đẹp mắt và quan trọng nhất là thương hiệu Apex Legends.

Tôp 10

Liên minh huyền thoại: Wild Rift

League of Legends: Wild Rift dù không thành công như mong đợi nhưng vẫn được đánh giá là tựa game MOBA đáng chơi nhất trên nền tảng di động hiện tại. Riot liên tục cập nhật trò chơi của họ với những vị tướng mới để làm sống động thêm “nhóm tướng” của họ. Game thủ mới cũng có thể trải nghiệm ngay vì có thể nhận được tướng miễn phí để bắt đầu hành trình. Tuy nhiên, LoL: Wild Rift sẽ còn phải nỗ lực rất nhiều nếu muốn trở thành game MOBA hay nhất trên nền tảng di động.

10 trò chơi di động hàng đầu

Call of Duty Mobile

Dù không thành công tại thị trường Việt Nam, Call of Duty Mobile nhưng đây vẫn là tựa game bắn súng hấp dẫn nhất hiện nay. Thương hiệu Call of Duty quá đủ để khẳng định vị thế và tiềm năng của sản phẩm này. Tuy nhiên, đáng buồn thay, Call of Duty Mobile lại không thể làm hài lòng game thủ Việt, một phần vì nạn hack cheat tràn lan. Nhưng trên thế giới, Call of Duty Mobile “không phải dạng vừa đâu”.

10 trò chơi di động hàng đầu

Những cái tên khác còn lại trong Top 10 của Enduins này bao gồm: Mir4, Artery Gear Fusion, Echoes Of Mana, Ragnarok X: Next Generation và PUBG Mobile.

https://gamek.vn/top-10-game-mobile-phai-choi-nam-2022-co-toc-chien-nhung-khong-lien-quan-genshin-impact-xep-thu-3-20220618103900566. chn

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.