Vòng đeo tay đang chờ hét giá 80.000 USD

Rate this post

Sau khi mọi người bắt đầu xếp hàng quanh London vào ngày 14/9, những chiếc vòng tay được phân phát cho những người đến viếng quan tài của nữ hoàng liên tục được rao bán lại trên các trang mạng.

Nhiều người đến viếng quan tài của cố Nữ hoàng Anh tìm cách kiếm lời bằng cách bán những chiếc vòng mà họ được tặng khi bước vào Westminster Hall với giá cao, theo The Guardian.

Vòng tay giúp phân loại công dân trong các chuyến viếng thăm của Nữ hoàng Anh. (Ảnh: The Guardian)

Khi xếp hàng bên ngoài chờ đến lượt vào thăm, mọi người sẽ được phát một chiếc vòng tay màu ghi các số khác nhau.

Điều này giúp chúng dễ dàng rời khỏi hàng một thời gian ngắn để đi vệ sinh hoặc lấy thức ăn, nhưng sau đó vẫn có thể quay trở lại vị trí ban đầu.

“Chiếc vòng tay màu vàng thăm Nữ hoàng Anh được sử dụng vào ngày 16/9, cùng ngày David Beckham đến thăm. Tôi đã đứng ngoài đường từ trước 6 giờ sáng, trong 11 tiếng đồng hồ để chờ đến lượt”, một người bán hàng đăng tải. giới thiệu, có hình ảnh kèm theo.

Người dân xếp hàng dài trên cầu Lambeth chờ vào viếng Nữ hoàng Anh. (Ảnh: Reuters)

Một chiếc vòng tay màu cam, được trang trí bằng quốc huy và từ viết tắt Nằm trong hàng đợi của tiểu bang, có giá 1.000 bảng Anh sau chín lần đặt giá. Người bán mô tả nó là “mẫu mới nhất” và “không được sử dụng để vào Westminster Hall”.

Một chiếc vòng tay tương tự khác có giá khởi điểm 550 bảng Anh, thu hút 22 người quan tâm ngay trong ngày đầu tiên niêm yết. Thậm chí, có người còn “hét giá” lên tới 70.000 bảng Anh (hơn 80.000 USD), nhằm vào những người sưu tập kỷ vật của cố nữ hoàng.

Quang cảnh lễ tang Nữ hoàng Elizabeth II.

Những chiếc vòng tay thường đi kèm với hình ảnh người bán đeo chúng trong khi chờ đợi để thể hiện tính xác thực.

Một nhóm khác cũng gói quà lưu niệm như tiền xu, cốc, tờ rơi và các ấn bản đặc biệt của báo về sự qua đời của Nữ hoàng Elizabeth II.

Thiết bị đeo được do Bộ Kỹ thuật số, Văn hóa, Truyền thông và Thể thao (DCMS) của Vương quốc Anh phát hành để giúp quản lý số lượng lớn công dân dành thời gian để bày tỏ sự kính trọng cuối cùng của họ đối với nữ hoàng quá cố.

Nữ hoàng Elizabeth II quá cố.

Được biết, những chiếc vòng này có số lượng và màu sắc hoàn toàn khác nhau, được thay đổi mỗi ngày, tương ứng với thời gian viếng và không được phép chuyển nhượng cho người khác.

Trang đấu giá trực tuyến eBay sau đó đã xóa hàng chục bài đăng liên quan đến thiết bị sau khi chúng xuất hiện liên tục.

Kể từ ngày 14/9, dòng người vẫn tiếp tục kéo dài trên đường phố London, chấp nhận chờ đợi nhiều giờ để được vào viếng linh cữu Nữ hoàng Anh Elizabeth II.

Các quan chức cho biết họ không thể đưa ra con số chính xác về số lượng người sẽ xếp hàng, nhưng ước tính có khoảng 750.000 người vào thời điểm dịch vụ kết thúc vào sáng thứ Năm, theo Reuters.

Cố Nữ hoàng Elizabeth II sẽ được an táng bên cạnh chồng là Hoàng tử Philip tại Nhà nguyện Tưởng niệm Vua George VI. Đây cũng là nơi an nghỉ của cha mẹ và chị gái của Nữ hoàng Elizabeth II.

Nữ hoàng Elizabeth II (21 tháng 4 năm 1926 – 8 tháng 9 năm 2022) là con gái đầu tiên của Công tước và Nữ công tước xứ York. Elizabeth II là Nữ hoàng của Vương quốc Anh và 14 người thuộc Khối thịnh vượng chung khác. Triều đại của Nữ hoàng Elizabeth II kéo dài 70 năm 214 ngày, chứng kiến ​​nhiều thời khắc lịch sử và sự thay đổi của nước Anh cũng như trên thế giới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *