Vòng lặp: Cuộc biểu tình mới nhất của LRC còn có nhiều thứ hơn là những gì bắt gặp trước mắt

Rate this post

24 giờ qua đã chứng kiến ​​hiệu suất tăng vọt nhờ mã thông báo gốc của giao thức zkRollup lớp 2 hàng đầu, Loopring [LRC]. Dữ liệu từ nền tảng phân tích xã hội tiền điện tử LunarCrush tiết lộ rằng giá của tài sản này đã tăng 52%. LRC giao dịch ở mức cao $ 0,41 trong phiên giao dịch trong ngày 4 tháng 11.


Đây là dự đoán giá của AMBCrypto cho việc tạo vòng lặp [LRC] cho 2022-2023


Theo LunarCrush, các tương tác xã hội và đề cập xã hội của LRC đạt mức cao hàng ngày là 7,86 triệu và 2,340. Con số này cao hơn đáng kể so với mức trung bình trong 30 ngày của họ.

Trong một cuộc biểu tình vào thời điểm báo chí, dữ liệu từ CoinMarketCap đã tiết lộ mức tăng 16% về giá của đồng altcoin này trong 24 giờ qua. Ngoài ra, LRC cũng chứng kiến ​​khối lượng giao dịch tăng 371% trong cùng thời gian.

Điều thú vị là, sự tăng giá, khối lượng giao dịch và hoạt động xã hội của LRC trong 24 giờ qua diễn ra sau khi Loopring thông báo rằng họ phải chịu một cuộc tấn công từ chối dịch vụ (DDoS) phân tán. Trong một thời gian sau tiếng riu ríunền tảng mở rộng quy mô L2 xác nhận rằng sự cố đã được giải quyết và mạng đã trực tuyến trở lại.

Cập nhật các số liệu thống kê này

LRC ghi nhận khối lượng giao dịch hàng ngày cao nhất trong sáu tháng qua vào ngày 4 tháng 11 ở mức 728,84 triệu đô la, theo dữ liệu từ Santiment.

Nguồn: Santiment

Giá của LRC đột ngột tăng đột biến khiến đồng tiền này bị mua quá mức. Tại thời điểm viết bài, Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) của nó ở mức 71, trong khi Chỉ số Dòng tiền (MFI) của nó được chốt ở 87. Ở mức cao quá mua, người mua thường không thể hỗ trợ bất kỳ sự tăng trưởng giá nào nữa. Do đó, chúng chỉ có ý nghĩa duy nhất – một sự đảo ngược giá sắp xảy ra.

Cũng được quan sát trên biểu đồ hàng ngày là vị trí của Dòng tiền Chaikin (CMF) của tài sản. Tại thời điểm báo chí, đường động của chỉ báo chính này (màu xanh lá cây) được định vị trong xu hướng giảm, bên dưới đường trung tâm tại -0,08. Với sự tăng trưởng về giá của LRC trong 24 giờ qua, vị thế của CMF của nó đã tạo ra một sự phân kỳ. Đây thường được đọc là tín hiệu giá. Do đó, có vẻ như người bán đang chuẩn bị để chiếm lĩnh thị trường.

Nguồn: TradingView

Cuối cùng, một cái nhìn về chuỗi cho thấy sự gia tăng nguồn cung của LRC trên các sàn giao dịch trong 24 giờ qua, tăng 0,28%. Điều này cho thấy rằng các nhà đầu tư đã tận dụng đà tăng giá để phân phối lượng cổ phiếu nắm giữ LRC của họ. Do đó, áp lực bán trong ngắn hạn tăng đột biến là tiền đề cho sự đảo chiều giá.

Nguồn: Santiment

Điều thú vị là do giá cổ phiếu LRC giảm kéo dài trong vài tháng qua, đợt tăng gần đây đã không mang lại lợi nhuận cho nhiều người nắm giữ cổ phiếu. Tỷ lệ Giá trị thị trường trên Giá trị thực (MVRV) của nó tiết lộ rằng ngay cả khi tất cả các nhà đầu tư LRC bán cổ phần của họ với giá hiện tại của mã thông báo, họ sẽ phải chịu lỗ.

Nguồn: Santiment

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *