Vòng lặp (LRC) khi tăng 30% lớn sau khi điều này xảy ra

Rate this post

hình ảnh bài báo

Arman Shirinyan

Loopring trở thành tiền điện tử có lợi nhuận cao nhất trên thị trường mà không có bất kỳ điều gì xảy ra xung quanh mã thông báo

Sự đảo chiều của thị trường altcoin tiếp tục khi các loại tiền điện tử bị lãng quên từ lâu đang tăng từ đống tro tàn và quay trở lại thị trường với mức lợi nhuận ấn tượng 30% trong vài giờ. Loopring ngày nay là ứng cử viên cho tài sản sinh lời cao nhất trên thị trường trong 24 giờ qua.

Theo dữ liệu của CMC, LRC đã chứng kiến ​​mức giá và khối lượng tăng đột biến trong hai giờ qua, với giá trị của mã thông báo tăng lên, cho các nhà đầu tư thấy lợi nhuận khổng lồ 38%. Tuy nhiên, hầu hết người dùng giao dịch mã thông báo không biết tại sao LRC lại ở tốc độ cao như vậy và điều gì sẽ khiến nó xảy ra gần đây.

Biểu đồ lặp lại
Nguồn: TradingView

Như các trang của dự án trên Twitter và các phương tiện truyền thông xã hội khác cho thấy, không có thông báo lớn nào được đưa ra trong vài giờ qua, điều này chỉ để lại cho chúng tôi những phân tích kỹ thuật và suy đoán.

Dấu hiệu đảo chiều

Theo dữ liệu trên chuỗi, những con cá voi không xác định được cho thấy đang mua các túi LRC tám chữ số, đây có thể là một trong những lý do chính đằng sau sự biến động mạnh bất ngờ và khối lượng tăng đột biến trên thị trường.

Quảng cáo

Trước khi đột phá, những người nắm giữ LRC đã thúc đẩy nỗ lực đột phá nhưng đã bị từ chối ở mức trung bình động 50 ngày khiến mã thông báo quay trở lại xu hướng giảm kéo dài. Sau khi hợp nhất ngắn hạn, LRC đã tận dụng nỗ lực thứ hai để thoát ra khỏi mức kháng cự nói trên và đã thành công, đạt được chỗ đứng ở mức $ 0,31 trong vài giờ.

Vào lúc 10:00 giờ UTC, thị trường đã chứng kiến ​​một lượng mua tăng mạnh bất ngờ, với giá trị của mã thông báo tăng vọt lên mức giá hiện tại là 0,37 đô la. Nói chung, việc thực hiện giá như vậy mà không có lý do cơ bản được coi là thao túng thị trường, đặc biệt là trên các tài sản không phổ biến như LRC.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *