Vũ Hán loại bỏ NFT khỏi kế hoạch metaverse vì quy định không chắc chắn ở Trung Quốc

Rate this post

– Quảng cáo –

Nike, Gucci và Adidas kiếm hàng trăm triệu đô la nhờ NFT

Chính phủ Trung Quốc đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến việc phát triển một nền kinh tế siêu nghịch đảo, nhưng lập trường của họ về NFT không rõ ràng lắm.

Thành phố Vũ Hán của Trung Quốc được cho là đã gác lại các kế hoạch phát triển NFT đầy tham vọng của mình Trong trong bối cảnh sự không chắc chắn về quy định ngày càng tăng xung quanh công nghệ tiền điện tử và Web3.

– Quảng cáo –

Vũ Hán lần đầu tiên công bố có kế hoạch hỗ trợ metaverse và NFTs sau khi virus coronavirus bùng phát.

Dự thảo kế hoạch phát triển nền kinh tế tổng hợp của chính phủ Vũ Hán bao gồm một dòng về NFTs. Tuy nhiên, phần đó hiện đã bị lược bỏ khỏi phiên bản mới nhất, theo báo cáo của South China Morning Post.

Báo cáo lưu ý rằng thành phố vẫn khuyến khích các doanh nghiệp tập trung vào công nghệ phi tập trung và Web3 nhưng không đề cập đến NFT.

Theo kế hoạch mới được sửa đổi, Vũ Hán đặt mục tiêu thúc đẩy hơn 200 công ty metaverse và xây dựng ít nhất hai khu công nghiệp metaverse vào năm 2025.

Một số thành phố của Trung Quốc, bao gồm cả thủ đô Bắc KinhThượng Hải, đã công bố các kế hoạch đổi mới đa dạng, nhưng bất kỳ doanh nghiệp tư nhân nào hoặc bất kỳ gã khổng lồ công nghệ nào liên quan đến NFT đều phải đối mặt với sự thù địch từ chính phủ.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *