Vụ kiện chống lại Logan Paul và CryptoZoo về vụ lừa đảo Rug Pull

Rate this post

Don Holland đã khởi xướng hành động pháp lý chống lại YouTuber nổi tiếng Logan Paul về một vụ lừa đảo kéo thảm.

Logan Alexander Paul là một nhân vật truyền thông người Mỹ, podcaster, diễn viên và đô vật chuyên nghiệp 28 tuổi. Anh ấy có hơn 23 triệu người đăng ký trên kênh YouTube của mình. Trước đây, Logan đã làm việc với dự án tiền điện tử NFTs “Cryptozoo”.

Vào ngày 2 tháng 2 năm 2023, Don Holland đã khởi xướng một Vụ kiện tại Tòa án quận của Quận phía Tây Texas chống lại Logan Paul và các giám đốc điều hành tại CryptoZoo (CZ).

Nguyên đơn Holland cáo buộc rằng những người ủng hộ Logan & Cryptozoo đã hứa sẽ mang lại lợi nhuận cao hơn và quyền truy cập độc quyền vào tài sản tiền điện tử cùng với các lợi ích khác cho những người nắm giữ NFT của CryptoZoo nhưng họ đã giữ tiền của những người mua NFT và cuối cùng đã từ bỏ dự án.

Trước đó, vào ngày 15 tháng 1 năm 2023, YouTuber Logan đã đăng một dòng tweet liên quan đến tất cả các cáo buộc như vậy và nói rằng anh ấy sẽ tài trợ 1,5 triệu đô la (1.000 ETH) cho những người mua CryptoZoo NFT để đền bù.

Trước đó, một YouTuber Coffeezilla cũng đã nghiên cứu về dự án Logan Paul & CryptoZoo và nhận thấy rằng phần lớn các nhà đầu tư đều thua lỗ. Nhiều báo cáo cho rằng Logan đang lên kế hoạch kiện người dẫn chương trình của Coffeezilla vì làm giảm uy tín của anh ta.

Logan xác nhận rằng anh ấy sẽ không còn kế hoạch kiện Coffeezilla nữa vì những bước như vậy sẽ không giúp ích gì cho các nhà đầu tư CryptoZoo, thay vào đó anh ấy sẽ tập trung vào việc đưa ra lộ trình và làm mọi thứ đúng đắn với người hâm mộ và nhà đầu tư.

Những loại tin tức như vậy đang cho thấy rằng mọi người nên biết về bất kỳ loại dự án tiền điện tử mới nào, bất kể ai quảng bá hoặc hỗ trợ nó. Các nhà đầu tư tiền điện tử nên tự nghiên cứu & tìm hiểu để tìm ra thực tế đằng sau dự án mới thay vì chạy theo những lời quảng cáo thổi phồng để kiếm tiền.

Đọc thêm: Ấn Độ giới thiệu luật phạt Crypto TDS

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *