Vụ kiện của Ripple với SEC rất phức tạp – Luật sư Jeremy Hogan nói

Rate this post

Vụ kiện Ripple vs SEC đã thu hút sự chú ý của gần như toàn bộ cộng đồng tiền điện tử. Một số công ty tiền điện tử, bao gồm cả Coinbase, đang thúc đẩy vụ việc được hủy bỏ càng sớm càng tốt.

Tuy nhiên, Luật sư Jeremy Hogan, trong một loạt các tweet đầu ngày hôm nay, lưu ý rằng trường hợp Ripple vs SEC phức tạp hơn nhiều so với việc thắng hoặc thua. Hogan đã đăng một loạt các tweet nêu chi tiết về kết quả pháp lý của vụ kiện giữa Ripple và SEC.

Luật sư Hogan lập luận trong các tweet rằng mọi trường hợp pháp lý đều có thể bị bác bỏ, dàn xếp, xét xử hoặc chuyển sang xét xử. Ông nói thêm rằng trường hợp Ripple vs SEC đã vượt quá giai đoạn sa thải. Theo Hogan, trường hợp này có bốn thành phần, có thể dẫn đến 24 kết quả khác nhau.

Một trong những phần là bảo vệ thông báo công bằng. Đáng chú ý, một biện pháp bảo vệ thông báo công bằng đã được đưa ra xét xử theo yêu cầu của Ripple. Nếu các thành phần khác không phù hợp, công ty dự định sử dụng thông báo hợp lý làm đòn bẩy trong giai đoạn thử nghiệm.

Ngoài thông báo công bằng, luật sư Hogan nói rằng có khả năng thẩm phán có thể giải quyết một thành phần bất cứ lúc nào kể từ bây giờ, để lại các phần khác để xét xử trước tòa.

Vụ kiện đã đạt đến bản án tóm tắt đang chờ xét xử, nơi cả hai bên đều đã nộp đề xuất của mình cho thẩm phán. Luật sư Hogan nói thêm rằng theo bản án tóm tắt, thẩm phán có thể quyết định về bất kỳ khía cạnh nào của vụ án và dành phần còn lại để xét xử.

Các phán quyết có thể xảy ra về vụ kiện giữa Ripple và SEC

Luật sư Hogan đã đề cập rằng vụ Ripple vs SEC có thể có các phán quyết khác nhau của Thẩm phán Torres. Ông cho biết thẩm phán có thể tuyên bố mọi giao dịch bán XRP sau Thanh khoản theo yêu cầu là không bảo mật và bất kỳ giao dịch bán nào trước Thanh khoản theo yêu cầu là bảo mật.

Ông nói thêm rằng Thẩm phán Torres có thể phán quyết rằng tất cả các giao dịch là chứng khoán, để lại câu hỏi về thiệt hại và tội lỗi của các bị cáo tương ứng để xét xử. Ngoài ra, thẩm phán có thể tuyên bố rằng không có chứng khoán nào được bán, bao gồm TẤT CẢ các mảnh.

Theo Luật sư Hogan, thẩm phán có thể đưa ra phán quyết có thể mất thời gian để xác định xem trường hợp của Ripple vs SEC là thắng hay thua.

Để đáp lại phân tích, người sáng lập Digital Perspectives, trong một tweet, đã kêu gọi các nhà đầu tư XRP bình tĩnh vì vụ kiện vẫn chưa kết thúc.

Các nhà đầu tư XRP hy vọng rằng sẽ sớm có phán quyết về các kiến ​​nghị phán quyết tóm tắt giữa Ripple và SEC. Tuy nhiên, với hoàn cảnh, nó có thể mất nhiều thời gian hơn.

Trong khi đó, giá XRP đang giao dịch quanh mức 0,49 đô la, tăng 8% trong 24 giờ qua theo dữ liệu thị trường mới nhất.

Bài viết này có hữu ích không?

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *