Vụ kiện của Ripple Vs SEC đã có ngày phán quyết cuối cùng

Rate this post

Hơn một năm đã trôi qua kể từ khi vụ SEC và Ripple bắt đầu, và nhiều người hiện đang tự hỏi liệu bao giờ mới có cách giải quyết. Một số chuyên gia pháp lý đã đưa ra các ngày tiềm năng về thời điểm đưa ra quyết định. Tuy nhiên, theo phần lớn các chuyên gia pháp lý đã chia sẻ thông tin cập nhật liên quan đến vụ kiện, Thẩm phán Analisa Torres sẽ đưa ra quyết định của mình vào hoặc trước ngày 31 tháng 3 năm 2023.

Cựu công tố viên Mỹ James K. Filan tiếp tục dự báo về ngày Thẩm phán Torres sẽ đưa ra phán quyết cuối cùng trong vụ kiện Ripple. Ngoài ra, vào hoặc khoảng cuối tháng 3 năm sau, Thẩm phán Torres sẽ phán quyết đồng thời cả đơn yêu cầu phán quyết tóm tắt và các chuyên gia.

Hơn một năm đã trôi qua kể từ khi vụ SEC và Ripple bắt đầu, và nhiều người hiện đang tự hỏi liệu bao giờ mới có cách giải quyết. Một số chuyên gia pháp lý đã đưa ra các ngày tiềm năng về thời điểm đưa ra quyết định.

“Tôi bám sát dự đoán của mình rằng Thẩm phán Torres của Học khu sẽ quyết định cả Chuyển động Chuyên gia và Chuyển động Phán quyết Tóm tắt cùng một lúc – vào hoặc trước ngày 31 tháng 3 năm 2023,” ông nói. Sau khi chia sẻ bản cập nhật lịch trình sửa đổi cho bản án tóm tắt trong Ripple v. SEC, Filan đã thông báo điều này vào ngày hôm qua.

Nếu SEC thắng trong cuộc tranh chấp pháp lý, XRP (tiền điện tử gốc của Ripple Blockchain) sẽ không còn được coi là một loại tiền tệ ở Hoa Kỳ mà là một chứng khoán. Sau đó, điều này có thể thiết lập một tiêu chuẩn pháp lý dẫn đến việc phân loại các loại tiền điện tử khác như chứng khoán.

Do đó, vụ kiện chống lại Ripple là rất quan trọng đối với tất cả các bên liên quan đến ngành công nghiệp tiền điện tử, bao gồm các nhà đầu tư, nhà phát triển công nghệ blockchain và các nhà lập pháp toàn cầu.

Luật sư Hogan công bố thông tin gây sửng sốt

Cộng đồng XRP hy vọng rằng Thẩm phán Torres sẽ đưa ra các quy định có lợi cho Ripple nếu Filan giữ nguyên dự đoán của mình. Nhưng đối tác tại công ty luật Hogan & Hogan, Jeremy Hogan cho rằng tranh chấp tiếp tục giữa Ripple và SEC phức tạp hơn việc thắng hay thua.

Theo ý kiến ​​của ông, bất kỳ “thành phần” nào của vụ kiện tụng đều có thể được giải quyết bất cứ lúc nào. Ngoài ra, theo luật sư Hogan, thẩm phán Torres có thể đưa ra quyết định sẽ mất một thời gian để mọi người xác định xem Ripple thắng hay thua.

Cộng đồng XRP hy vọng rằng Thẩm phán Torres sẽ đưa ra các quy định có lợi cho Ripple nếu Filan giữ nguyên dự đoán của mình. Nhưng đối tác tại công ty luật Hogan & Hogan, Jeremy Hogan cho rằng tranh chấp tiếp tục giữa Ripple và SEC phức tạp hơn việc thắng hay thua.

Theo ý kiến ​​của ông, mọi “thành phần” của vụ kiện tụng đều có thể được giải quyết bất cứ lúc nào. Ngoài ra, theo luật sư Hogan, thẩm phán Torres có thể đưa ra quyết định sẽ mất một thời gian để mọi người xác định xem Ripple thắng hay thua.

Bài viết này có hữu ích không?

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *