Vũ Thắng Lợi dồn hết tâm huyết cho Con đường âm nhạc

Rate this post

Vũ Thắng Lợi sẽ trình diễn những ca khúc đã gắn liền với tên tuổi của anh trong nhiều năm qua, tái hiện lại một chặng đường nghệ thuật đầy ấn tượng trong chương trình “Con đường âm nhạc” lúc 20h30 Chủ nhật, ngày 21/8 trên VTV1.

Con đường âm nhạc Tháng 8 là con số khép lại chuỗi chương trình 2022 và ca sĩ Vũ Thắng Lợi sẽ là nhân vật chính được vinh danh trên chặng đường nghệ thuật được phát sóng vào lúc 20h30 Chủ nhật, ngày 21/8 trên kênh VTV1.

Nhắc đến Vũ Thắng Lợi, khán giả sẽ nhớ đến một ca sĩ có giọng hát ngọt ngào, làm việc chăm chỉ, chỉn chu và cống hiến hết mình với những liveshow, album, MV cách mạng, tình ca. Sau buổi biểu diễn Nạn đói (2018), album Nạn đói (2020) được Vũ Thắng Lợi gửi đến khán giả những ca khúc đi cùng năm tháng. Cuối năm 2021, Vũ Thắng Lợi ra mắt sản phẩm vinyl Vùng nông thôn.

Qua những liveshow hay những sản phẩm âm nhạc, điều mà khán giả cảm nhận rõ ràng ở Vũ Thắng Lợi chính là niềm đam mê âm nhạc cháy bỏng. Vì đam mê, Vũ Thắng Lợi đã đặt hết tâm huyết, trách nhiệm, tình cảm, cẩn thận gửi gắm từng sản phẩm đến những người yêu mến mình trong suốt nhiều năm qua.

Ca sĩ Vũ Thắng Lợi xuất thân từ miền Trung nhưng anh lại “đầu quân” ​​vào Đoàn Văn công Quân khu 2 sau khi tốt nghiệp Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Vũ Thắng Lợi cho biết, anh luôn cảm thấy may mắn và tự hào khi là một nghệ sĩ – chiến sĩ.

Sắp ra mắt, trong chương trình Con đường âm nhạcVũ Thắng Lợi sẽ tiếp tục kết hợp với nhạc sĩ Hồng Kiên – Giám đốc âm nhạc, để hồi tưởng và tái hiện lại một chặng đường nghệ thuật khó quên.

Vũ Thắng Lợi sẽ trình làng khán giả những ca khúc gắn liền với tên tuổi của anh trong nhiều năm qua như: Tình ca, Cảm xúc tháng 10, Tình ca Tây Bắc, Đôi bờ Hiền Lương, Dòng sông nhớ, Tìm em bên dòng sông lam, Hà Nội ngày ấy, Bài ca xây dựng … Một số ca khúc gắn liền với giọng ca nữ như: Cảm ơn mẹ, con yêu mẹ, Nổi giữa núi rừng… Sẽ được nhạc sĩ Hồng Kiên phối lại để phù hợp với chất giọng trầm ấm, ngọt ngào của Vũ Thắng Lợi.

Những kỷ niệm đáng nhớ trên con đường âm nhạc của nam ca sĩ cũng sẽ được tái hiện trong chương trình, từ việc Vũ Thắng Lợi hát nhạc đỏ thành công, hợp tác với nhạc sĩ Hồng Kiên để tìm ra lối hát chỉn chu, chỉn chu. con đường làm mới nhạc đỏ… Chủ đề nghệ sĩ, chiến sĩ mà Vũ Thắng Lợi gắn bó bao năm qua cho đến nay, với những câu chuyện đáng nhớ sẽ được anh chia sẻ. Bên cạnh đó, Vũ Thắng Lợi cũng sẽ hát, chia sẻ về cội nguồn, vùng quê, những khó khăn mà anh đã trải qua thời thơ ấu.

Con đường âm nhạc hứa hẹn sẽ khắc họa chân dung ca sĩ Vũ Thắng Lợi ấm áp, gần gũi và thân thuộc như những khán giả đã biết, cảm nhận và yêu mến anh bấy lâu nay.

nước Hà Lan

Bà xã bí mật ủng hộ ca sĩ Vũ Thắng Lợi phát hành đĩa thanBà xã bí mật ủng hộ ca sĩ Vũ Thắng Lợi phát hành đĩa thanXem bây giờ

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *