Vừa thanh lịch vừa hợp thời trang

Rate this post

Đừng đợi đến lúc buồn mới cắt tóc vì ngay từ bây giờ bạn đã có thể biến hóa diện mạo của mình với muôn vàn kiểu tóc ngắn khác nhau. Tóc ngắn khiến bạn trông trẻ trung hơn. Dưới đây là 5 kiểu tóc ngắn rất phù hợp cho các cô nàng công sở để có thể “hack” tuổi hiệu quả mà không kém phần thanh lịch.

Tóc bob uốn cụp đuôi

Tóc bob mái bằng là kiểu tóc “vượt thời gian” bởi nó chưa bao giờ lỗi mốt cho đến thời điểm hiện tại. Kiểu tóc cơ bản này rất phù hợp với phụ nữ tuổi 30+. Phần đuôi tóc được cắt gọn gàng sẽ tạo vẻ thanh lịch và gọn gàng. Phiên bản bình thường của kiểu tóc bob sẽ không có tóc mái nên bạn có thể rẽ ngôi tùy thích. Thay đổi phần tóc thường xuyên sẽ làm mới hình ảnh của bạn và cũng giúp bảo vệ mái tóc của bạn.

5 kiểu tóc ngắn phù hợp cho chị em công sở: Vừa thanh lịch vừa hợp thời trang Ảnh 1

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn nhiều màu nhuộm khác nhau cho kiểu tóc này. Với dân công sở, nâu hạt dẻ hay nâu trà sữa là sự lựa chọn an toàn và trẻ trung. Nhưng ngay cả với mái tóc đen nguyên thủy, kiểu tóc bob uốn cụp đuôi này vẫn mang đến vẻ ngoài hiện đại và tinh tế.

5 kiểu tóc ngắn phù hợp cho cô nàng công sở: Vừa thanh lịch vừa hợp thời trang Ảnh 2

Tóc ngắn nhiều lớp

Những năm gần đây, tóc ngắn layer đã “làm mưa làm gió” và được nhiều chị em ưa chuộng. Phần đuôi tóc được cắt tỉa để tổng thể trông sinh động và bồng bềnh hơn. Kiểu tóc này mang đến hình ảnh cá tính, phóng khoáng nên sẽ giúp nhiều nàng trẻ ra vài tuổi. Với kiểu tóc này, bạn có thể cắt tóc mái để trông trẻ trung hơn. Khi cắt tóc ngắn layer, bạn sẽ có một vẻ ngoài thời thượng mà vẫn thanh lịch.

5 kiểu tóc ngắn phù hợp cho chị em công sở: Vừa thanh lịch vừa hợp thời trang Ảnh 3

Tóc ngắn mái ngố

Mái bay là lựa chọn lý tưởng cho những cô nàng muốn “hack” cho khuôn mặt thêm thon gọn. Chỉ cần 2 lọn tóc mỏng tỉa ngang tai, mái tóc của bạn đã được “nâng cấp” phiên bản đẹp hơn rất nhiều. Kiểu tóc này phù hợp với hầu hết mọi lứa tuổi.

5 kiểu tóc ngắn phù hợp cho chị em công sở: Vừa thanh lịch vừa hợp thời trang Ảnh 4

Tóc xoăn ngắn

Tóc uốn xoăn nhẹ nhàng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho phụ nữ tuổi 30. Phần uốn xoăn sẽ giúp tóc có độ bồng, dày và khuôn mặt thon gọn hơn. Nhược điểm của mái tóc này là dễ khiến vẻ ngoài già dặn hơn. Do đó, bạn nên chọn cách làm xoăn sóng nhẹ thay vì dập xù nhé!

5 kiểu tóc ngắn phù hợp cho chị em công sở: Vừa thanh lịch vừa hợp thời trang Ảnh 5
5 kiểu tóc ngắn phù hợp với chị em công sở: Vừa thanh lịch vừa hợp thời trang Ảnh 6

Tóc đuôi ngựa ngắn

Nếu như tóc đuôi ngựa phù hợp với những cô nàng tuổi 19-20 thì tóc đuôi ngựa ngắn lại là điểm nhấn giúp phái đẹp công sở thêm phần thời trang và cá tính. Ngay cả khi không nhuộm tóc, vẻ ngoài của bạn vẫn rất ấn tượng và thu hút. Tuy nhiên, kiểu tóc này đòi hỏi bạn phải bỏ nhiều công sức để tạo kiểu và giữ nếp.

5 kiểu tóc ngắn phù hợp cho chị em công sở: Vừa thanh lịch vừa hợp thời trang Ảnh 7

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.