W3E công bố một loạt giải đấu Web3 Esport mới

Rate this post

W3E, nhà tổ chức thể thao điện tử Web3 đã tổ chức giải đấu thể thao điện tử Web3 trực tiếp đầu tiên trên thế giới tại Tuần lễ chuỗi khối Istanbul 2022, gần đây đã công bố một loạt ba giải đấu, W3E Creator Championships, W3E Company Clash và W3E Premier League, để duy trì sự phấn khích xung quanh thể thao điện tử Web3. Ba giải đấu sẽ diễn ra trong đấu trường tương lai của EV.IO, game bắn súng góc nhìn thứ nhất trên Solana.

Vào ngày 23 tháng 2 năm 2023, Giải vô địch người sáng tạo W3E sẽ quy tụ một số người sáng tạo nội dung và cá tính nổi tiếng nhất trên Web3, chẳng hạn như BoredElon, CryptoStache và Cagyjan. Một ngày sau, tám công ty Web3, bao gồm cả các đội Ultra, Arcade và XBorg, sẽ chiến đấu trong W3E Company Clash.

Bắt đầu từ ngày 9 tháng 3, 16 đội thể thao điện tử sẽ thi đấu tại W3E Premier League, giải đấu kéo dài 15 tuần để xếp hạng trong một hệ thống giải đấu dựa trên điểm.

Sau sự thăng trầm của các trò chơi chơi để kiếm tiền, nhiều hãng phim Web3 đã tập trung vào phát triển các trò chơi cạnh tranh, nhằm thu hút nhiều game thủ khó tính hơn đến với Web3. EV.IO đã trở thành một tựa game hàng đầu trong trò chơi esports Web3, phát triển lượng khán giả ngày càng tăng với những trận chiến căng thẳng và thú vị.

Damian Bartlett, trưởng nhóm tại W3E cho biết:

“Thể thao điện tử luôn hướng đến việc vượt qua ranh giới và trao thưởng cho những game thủ giỏi nhất. Web3 là sự phát triển tự nhiên của trò chơi cạnh tranh và khi có nhiều tựa game được phát hành, chúng ta sẽ thấy lượng khán giả lớn hơn trải nghiệm những trò chơi này. Công nghệ này sẽ cho phép khán giả ở gần những cầu thủ yêu thích của họ hơn bao giờ hết.”

Các trò chơi Web2 cạnh tranh, chẳng hạn như Liên minh huyền thoại và PUBG, thu hút hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới, cung cấp tổng giải thưởng lớn để thu hút những game thủ giỏi nhất và phát triển một mô hình kinh doanh hoàn toàn mới xung quanh trò chơi. Trong khi đó, các trò chơi dựa trên Web3 như Axie Infinity đã mở ra một kỷ nguyên chơi game mới.

Theo báo cáo của Metaverse Post, hơn 4 tỷ đô la đã được đầu tư vào trò chơi Web3 vào năm 2022. Với 530 triệu khán giả và sự tài trợ ấn tượng từ Coca-Cola và Red Bull cho đến Audi và T-Mobile, thể thao điện tử có thể trở thành cách để đưa người dùng mới vào Web3.

Mặc dù bối cảnh thể thao điện tử Web3 vẫn còn non trẻ, nhưng niềm đam mê xung quanh nó là không thể phủ nhận. Kyle Laffey, người đứng đầu bộ phận đối tác của Theta Labs, nhận xét:

“Chúng tôi rất vui mừng được tổ chức các luồng giải đấu W3E trên mạng của chúng tôi. Sự nhiệt tình và tham gia cho sự kiện Giải vô địch W3E trong Tuần lễ chuỗi khối Istanbul là chưa từng có và chúng tôi rất vui mừng được tham gia và định hình tương lai của thể thao điện tử Web3,”

Với việc các trò chơi trên Web3 vẫn đang tìm kiếm lượng khán giả lớn và sự phù hợp với thị trường, các trò chơi cạnh tranh và thể thao điện tử có thể là ngành phù hợp để giới thiệu các game thủ đến với Web3. Thể thao điện tử có thể là một cách hoàn hảo để thu hút người chơi mới vào hệ sinh thái đang phát triển nhanh chóng này bằng cách cung cấp lối chơi có nhịp độ nhanh quen thuộc, tính cạnh tranh gay gắt và các mô hình kiếm tiền độc đáo.

Bài đăng của khách bởi News Desk từ

Tìm hiểu thêm về Bàn tin tức

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *