Warner Bros phát sóng bài kiểm tra blockchain trong ‘Inside the NBA’ trên TNT

Rate this post

Mạng truyền hình TNT của Hoa Kỳ sẽ phát sóng một câu đố ‘xem để kiếm tiền’ trong thời gian ‘Bên trong NBA’ trong chương trình trực tiếp tiếp theo vào ngày 3 tháng 2 lúc 4 giờ sáng UTC được cung cấp bởi ImmutableX, chuỗi Ethereum lớp 2 tập trung vào trò chơi.

Trò chơi đố vui trực tuyến, ‘B/R W2E,’ của Warner Bros. Discovery Sports, sẽ trở thành chương trình hàng tuần trong chương trình bóng rổ đoạt giải Emmy.

“[B/R W2E] cho phép người xem thu thập mã thông báo kỹ thuật số để đổi quà lưu niệm và đồ sưu tầm miễn phí, mang đến cho họ cơ hội mở rộng người hâm mộ và thưởng thức chương trình yêu thích của họ trong khi tham gia theo một cách mới và thú vị.

Để bắt đầu chơi, người hâm mộ chỉ cần quét mã QR trên màn hình để khởi chạy trò chơi đố vui trên điện thoại của họ.”

Trò chơi xem để kiếm tiền được cung cấp bởi ImmutableX, công ty “đã hợp tác với Warner Brothers Discovery Sports cho tất cả các dự án web 3 hiện tại.”

‘Bên trong NBA’ được phát sóng lần đầu tiên vào năm 1989 trên TNT và có sự tham gia của các huyền thoại NBA Charles Barkley, Kenny Smith và Shaquille O’Neal. Đây là chương trình phổ biến thứ tư trên TNT, với lượng khán giả trực tiếp trung bình hàng tuần là 439.000 người xem. Khán giả NBA trước đây đã tiếp xúc với các sản phẩm blockchain thông qua loạt sưu tập kỹ thuật số NBA TopShot nổi tiếng.

Trò chơi đố vui mới có vẻ sẽ nâng cao nhận thức cho những người hâm mộ NBA, những người có thể kiếm NFT sưu tập kỹ thuật số bằng cách xem tin tức về bóng rổ.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *