Warner Music Group mở rộng sang Metaverse, đầu tư vào DressX

Rate this post

Tập đoàn giải trí và thu âm của Mỹ Warner Music Group đang tiếp tục mở rộng chiến lược metaverse của mình, thể hiện bằng việc đầu tư vào một nhà bán lẻ thời trang kỹ thuật số, DressX.

Theo thỏa thuận, DressX sẽ giúp các nghệ sĩ của Warner Music Group thiết kế và ra mắt Quần áo ảo 3D và AR, Người hâm mộ có thể thu thập những bộ trang phục này trên nhiều mạng xã hội khác nhau như Instagram, Snapchat và các trang khác.

– Quảng cáo –

Theo bài viết trên blog chính thức, các nghệ sĩ cũng sẽ có thể tận dụng các nguồn doanh thu thông qua quan hệ đối tác, trong khi tạo cửa hàng mới cho những người hâm mộ.

Phó Chủ tịch Phát triển Kinh doanh của WMG, Oana Ruxandra, cho biết:

“Khi danh tiếng kỹ thuật số của chúng tôi phát triển mạnh mẽ hơn và có sức ảnh hưởng lớn hơn theo cấp số nhân, chúng tôi cam kết tìm kiếm các đối tác để hỗ trợ WMG và các nghệ sĩ của chúng tôi.”

Số tiền Warner Music Group đầu tư vào DressX vẫn là một bí mật.

Mùa hè năm 2022, DressX hợp tác với Meta (trước đây là Facebook) để bắt đầu bán trang phục trong Cửa hàng Avatar của Mata

Điều này đánh dấu lần đầu tiên một công ty thời trang gốc kỹ thuật số có cơ hội hợp tác với gã khổng lồ truyền thông xã hội bên cạnh các thương hiệu cao cấp nổi tiếng như Prada, Thom Browne, Balenciaga.

Trước đó, tập đoàn âm nhạc và giải trí Warner Music đã hợp tác với The Sandbox của Animoca Brands để ra mắt thế giới ảo theo chủ đề âm nhạc vào tháng 1 năm nay.

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *