WazirX cho rằng các cáo buộc của Binance là ‘sai sự thật’ và ‘không có căn cứ’

Rate this post

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Ấn Độ WazirX cho biết các cáo buộc của Binance chống lại nó là “sai sự thật” và “không có căn cứ”, theo một tuyên bố vào ngày 7 tháng 2.

Sàn giao dịch nói thêm rằng họ đang thực hiện các bước cần thiết để tìm kiếm sự truy đòi và bảo vệ các quyền hợp pháp của mình trước các hành động của Binance.

WazirX cũng xoa dịu nỗi sợ hãi của người dùng về tiền của họ. Sàn giao dịch cho biết:

“Người dùng WazirX không cần phải lo lắng về thông báo của Binance. Chúng tôi đã sắp xếp để đảm bảo rằng các tài sản kỹ thuật số của WazirX được lưu trữ theo các tiêu chuẩn hàng đầu trong ngành.”

Binance và nhà điều hành Zanmai Labs của WazirX đã tham gia vào một cuộc tranh cãi công khai về việc ai là người sở hữu sàn giao dịch kể từ năm ngoái.

Trong khi Binance và Giám đốc điều hành Changpeng Zhao “CZ” đã nhiều lần khẳng định rằng họ không kiểm soát hoạt động của sàn giao dịch Ấn Độ và tài sản của người dùng, thì người đồng sáng lập WazirX, Nischal Shetty, nói rằng Binance đã mua lại và sở hữu sàn giao dịch này.

Những bất đồng lên đến đỉnh điểm khi Binance chấm dứt dịch vụ ví của mình cho WazirX vào ngày 3 tháng 2. Sàn giao dịch Ấn Độ sau đó đã chuyển tài sản của mình sang ví đa chữ ký.

Binance vẫn chưa phản hồi CryptoSlate của yêu cầu bình luận tại thời điểm báo chí.

Bài đăng WazirX cho rằng các cáo buộc của Binance là ‘sai sự thật’ và ‘không có căn cứ’ xuất hiện đầu tiên trên CryptoSlate.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *