Web3 Hackathon trên Astar được tài trợ bởi Toyota Motor Corporation

Rate this post

Tokyo, Nhật Bản, ngày 1 tháng 2 năm 2023, Chainwire

Toyota Motor Corporation, tập đoàn lớn nhất của Nhật Bản với hơn 330.000 nhân viên trên toàn thế giới, đang tài trợ cho cuộc thi hackathon Web3 toàn cầu đầu tiên của mình. Nó đã chọn Mạng Astarnền tảng hợp đồng thông minh cho multichain, để tạo ra các trường hợp sử dụng Web3 cho nhân viên của Toyota.

Toyota đang tìm kiếm Web3 để hỗ trợ tầm nhìn cải thiện hoạt động của công ty và hackathon trực tuyến này là bước đầu tiên trong quy trình. Các nhà phát triển từ khắp nơi trên thế giới được mời xây dựng công cụ hỗ trợ DAO nội bộ công ty trên Mạng Astar cho phép mọi người tạo nhóm, phát hành mã thông báo quản trị và bỏ phiếu mà không cần hiểu chi tiết về Web3.

Toyota có thể sử dụng các công cụ được tạo ra trong cuộc thi hackathon để cải thiện tính minh bạch và hiệu quả trong hoạt động. Astar Network sẽ cung cấp môi trường cho các nhà phát triển và cũng sẽ chịu trách nhiệm hỗ trợ phát triển sản phẩm.

Trong những năm gần đây, các nhà quản lý ở các công ty khác nhau đã phải chịu gánh nặng về khối lượng công việc do sự gia tăng trong việc ra quyết định kinh doanh và quản lý nhóm. Cả Astar Network và Toyota đều tin rằng chúng tôi có thể quản lý các dự án như một DAO nơi việc ra quyết định được phân bổ giữa những người tham gia. Nó sẽ không chỉ làm giảm khối lượng công việc của các nhà quản lý mà còn giúp các thành viên trong nhóm có tác động lớn hơn đến sự phát triển của công ty. Đó là lý do tại sao chủ đề của cuộc thi hackathon này là phát triển một công cụ hỗ trợ DAO cho các công ty.

Sota Watanabe, Người sáng lập Astar Network, cho biết: “Không cần phải nói, Toyota là công ty lớn nhất Nhật Bản và là một trong những công ty quốc tế hàng đầu thế giới. Chúng tôi rất vui mừng được tổ chức Web3 Hackathon trên Astar với Toyota. Trong sự kiện này, chúng tôi mong muốn phát triển công cụ Proof-of-Concept DAO đầu tiên cho nhân viên của Toyota. Nếu một công cụ tốt được sản xuất, nhân viên của Toyota sẽ tương tác hàng ngày với Astar Network. Vào một thời điểm nào đó trong tương lai, tôi nghĩ chúng ta sẽ thấy sự tích hợp blockchain trên ô tô. Hôm nay, chúng tôi vẫn đang trong giai đoạn khám phá, nhưng rất vui mừng về các khả năng khác nhau.”

Các cá nhân cũng như nhóm gồm tối đa bốn nhà phát triển có thời hạn đến Thứ Ba, ngày 14 tháng 2 để đăng ký cho Web3 Hackathon của Toyota. Họ sẽ tham dự một sự kiện khởi động vào ngày 25 tháng 2 và sau đó có thời gian đến ngày 18 tháng 3 để xây dựng sản phẩm của mình. Vòng đánh giá đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 23 tháng 3 và các nhóm vượt qua vòng đầu tiên sẽ có thể tham gia sự kiện giới thiệu vào ngày 25 tháng 3.

Hackathon được thiết lập để diễn ra trong Sảnh sự kiện COSMIZE, metaverse đầu tiên trên Mạng Astar. Trong khi Toyota Motor Corporation là nhà tài trợ chính, Astar Network và Web3 Foundation sẽ là nhà tài trợ phụ. HAKUHODO KEY3, một liên doanh được đồng sáng lập bởi Sota Watanabe và công ty quảng cáo lớn thứ 2 Nhật Bản HAKUHODO, cũng là nhà tài trợ. HAKUHODO KEY3 phát triển các dịch vụ Web3 với khách hàng đồng thời lập kế hoạch và quản lý các cuộc thi hackathons Web3.

Takumi Sano, thành viên Hội đồng quản trị của HAKUHODO KEY3, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được xem những dịch vụ web3 mới nào sẽ được xây dựng dưới sự tài trợ của Toyota Motor Corporation. Đây có thể là một hackathon quan trọng sẽ thay đổi tiến trình lịch sử. Chúng tôi mong được sự tham gia của bạn.”

Astar Foundation sẽ cung cấp 75.000 USD dưới dạng mã thông báo ASTR cho hackathon này trong khi Web3 Foundation sẽ tài trợ 25.000 USD cho nó. Tổng số tiền 100.000 USD sẽ được sử dụng để thưởng cho các dự án chiến thắng do Toyota, Astar Foundation, Web3 Foundation, Alchemy và HAKUHODO KEY3 lựa chọn.

Astar Network là blockchain Lớp 1 dành cho các nhà phát triển và công ty xây dựng cho thị trường Nhật Bản. Chính phủ, doanh nghiệp và các giải pháp Web3 tại Nhật Bản đang tích cực hợp tác với Astar để mang lại một nền tảng toàn cầu có nguồn gốc từ Nhật Bản.

Hơn 70 ứng dụng phi tập trung đã được xây dựng trên chuỗi khối đáng tin cậy của Astar kể từ khi ra mắt mạng chính vào tháng 1 năm 2022. Mã thông báo gốc của Astar, ASTR, đã được niêm yết trên Bitbank, một trong những sàn giao dịch lớn nhất của Nhật Bản. Khả năng truy cập này giúp các doanh nghiệp và công ty khởi nghiệp Nhật Bản dễ dàng phát triển hoạt động kinh doanh Web3 bằng cách phát triển các ứng dụng và trường hợp sử dụng trên Astar Network.

Giới thiệu về mạng Astar

Astar Network hỗ trợ xây dựng dApps với các hợp đồng thông minh EVM và WASM, đồng thời cung cấp cho các nhà phát triển khả năng tương tác thực sự với nhắn tin đồng thuận chéo (XCM) và máy ảo chéo (XVM). Mô hình Build2Earn độc đáo của Astar trao quyền cho các nhà phát triển được trả tiền thông qua cơ chế đặt cược dApp cho mã của họ và các dApp mà họ xây dựng.

Là một trong những parachains đầu tiên đến với hệ sinh thái Polkadot, Astar là một mạng lưới sôi động được hỗ trợ bởi tất cả các sàn giao dịch lớn và VC cấp 1. Astar cung cấp tính linh hoạt của tất cả các công cụ Ethereum và WASM để các nhà phát triển bắt đầu xây dựng dApps của họ. Để đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng trên Polkadot và Kusama Networks, Phòng thí nghiệm vũ trụ Astar cung cấp một Trung tâm ươm tạo cho các dApp TVL hàng đầu.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: Trang mạng | Twitter | bất hòa | điện tín | GitHub | reddit

Tiếp xúc

Maarten Henskens, [email protected]

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *