WeSleep Tiết lộ NFT ‘Sleepie’ của mình

Rate this post

[PRESS RELEASE – Vilnius, Lithuania, 4th November 2022]

Ứng dụng Web3 WeSleep đã ra mắt với hứa hẹn phần thưởng hàng ngày cho những người dùng theo đuổi lối sống lành mạnh và năng động. Được mệnh danh là một ứng dụng ngủ để kiếm tiền, WeSleep sử dụng các mã số thông minh để khuyến khích các hành vi tích cực.

WeSleep là một ứng dụng Web3 kiếm tiền để ngủ, khuyến khích người dùng theo đuổi lối sống lành mạnh và năng động hàng ngày.

• Sleepie là một NFT duy nhất có thể được mua để cho phép phần thưởng, dưới dạng mã thông báo $ ZZZ, được tạo một cách thụ động khi đang ngủ. Các mã thông báo này có thể được hoán đổi thành $ BUSD bằng cách sử dụng hệ thống hoán đổi trong ứng dụng. Hoặc người dùng có thể chọn đầu tư thu nhập của mình vào một nhóm đặt cược để tạo thêm phần thưởng.

• Người dùng có thể tăng thu nhập của họ bằng cách tăng cấp độ Sleepies hoặc chính hồ sơ của họ. Để thăng cấp một hồ sơ, sẽ cần một lượng Moons nhất định, có thể thu thập được bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày như “đi bộ 1000 bước”. Ngoài ra, lên cấp cho Sleepie có thể tăng thuộc tính của nó. Mỗi Sleepie có các thuộc tính khác nhau như “May mắn – cơ hội nhận được hộp bí ẩn sau khi ngủ”.

• Một số tính năng đã được triển khai để khuyến khích lối sống lành mạnh hơn như tăng phần thưởng cho việc duy trì lịch ngủ đều đặn trong suốt cả tuần.

“Giấc ngủ đóng một vai trò quan trọng đối với sức khỏe tổng thể và hạnh phúc của một cá nhân. Thiếu nó có thể gây ra vô số vấn đề sức khỏe. Những gì chúng tôi đang làm với WeSleep là khuyến khích mọi người theo dõi thói quen ngủ của họ và kiếm phần thưởng cho việc nghỉ ngơi đầy đủ ”, Vaibhav, Đồng sáng lập WeSleep cho biết

Ngáy ngủ

Ngoài việc rèn luyện thể chất, WeSleep cũng tập trung vào việc cải thiện sức khỏe tinh thần của một người.

Ngủ có rất nhiều lợi ích về mặt tâm lý. Nhưng các nghiên cứu gần đây đã chứng minh rằng tuân thủ một thói quen hàng ngày có thể làm giảm đáng kể sự trì hoãn và trầm cảm. Vì lý do đó, WeSleep nhằm mục đích gửi cho người dùng của họ các nhiệm vụ hàng ngày và hộp bí ẩn bất ngờ có thể thêm vào trải nghiệm giải trí giống như trò chơi.

Hộp bí ẩn là NFT có thể bao gồm thuốc ngủ (một NFT khác), $ ZZZ và / hoặc $ WEZ. Khi thuốc ngủ đã được kích hoạt, thuộc tính của Sleepie NFT có thể được tăng cường tạm thời hoặc vĩnh viễn để Người ngủ có thể kiếm tiền từ giấc ngủ của họ hiệu quả hơn và tận dụng tối đa hệ thống mã thông báo kép.

Và nếu Sleeper không muốn sử dụng bất kỳ NFT nào trong ba NFT của họ, có một tùy chọn để liệt kê các NFT để bán trên thị trường NFT nội bộ. Hoặc thay vì bán NFT của họ trên thị trường, những người thích ngủ cũng có thể mua thuốc ngủ để cải thiện thuộc tính, Sleepies để tăng phần thưởng khi ngủ và hộp bí ẩn để mở khóa một vật phẩm mới.

Ba NFT cốt lõi này đóng vai trò là động cơ đằng sau nền kinh tế WeSleep P2E.

Với sự sáng tạo, người dùng có thể đưa ra các chiến lược tinh vi không chỉ tối đa hóa phần thưởng ngủ mà còn tận dụng thị trường ở mức tối đa. Ví dụ: người dùng có thể chọn cho Sleepies của họ phối giống với nhau và sản xuất Sleepie NFT mới.

Sleepie này sẽ giúp lấp đầy và kiếm tiền từ tất cả các vị trí khoảng không quảng cáo không sử dụng. Sử dụng tất cả các tính năng sắc thái này, người chơi có thể làm được nhiều việc hơn là chỉ ngủ và kiếm tiền.

Gần đây, WeSleep đã khởi chạy chương trình Bán riêng và hiện đang chấp nhận yêu cầu từ các nhà đầu tư muốn được phân bổ mã thông báo quản trị dưới dạng $ WEZ.

“Chúng tôi có rất nhiều người trong hội đồng quản trị để đưa dự án này thành hiện thực, một nhóm phát triển đầy đủ bao gồm các ứng dụng, hợp đồng thông minh, phụ trợ và giao diện người dùng, một nghệ sĩ NFT TOP 7 (Được bình chọn khi kiểm tra), những người đồng sáng lập đã khởi chạy thành công các dự án tiền điện tử trước đó cũng như các cố vấn giàu kinh nghiệm đang hướng dẫn WeSleep đi đúng hướng. Chúng tôi đã hợp tác để đưa những điều gì đó sáng tạo và thú vị lên hàng đầu, cuối cùng cung cấp cho mọi người cách thu thập và kiếm phần thưởng từ những thứ đơn giản như nghỉ ngơi đầy đủ vào ban đêm và tuân theo một lối sống lành mạnh. Đó là một cơ hội thú vị, đặc biệt mà bất cứ ai cũng có thể tham gia và trải nghiệm tận mắt ”, Povilas Motiejunas, Đồng sáng lập WeSleep cho biết

Về WeSleep

WeSleep là một ứng dụng Web3 với các yếu tố Game-Fi có sẵn mang lại phần thưởng cho người dùng về thời gian ngủ cũng như lối sống lành mạnh và năng động hàng ngày, đặt nền tảng cho cách tiếp cận Ngủ để kiếm tiền thú vị.

Khi mọi người ngày càng có ý thức về sức khỏe, WeSleep đặt mục tiêu đặt mình lên vị trí hàng đầu trong tất cả các ứng dụng di động về sức khỏe và lối sống.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT (Được tài trợ)

Binance miễn phí $ 100 (Độc quyền): Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhận $ 100 miễn phí và giảm 10% phí trên Binance Futures tháng đầu tiên (điều kiện).

Ưu đãi Đặc biệt của PrimeXBT: Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhập mã POTATO50 để nhận lên đến $ 7.000 khi nạp tiền.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *