Why Raeliana Ended Up at the Duke’s Mansion Anime Công chiếu vào ngày 10 tháng 4 – Tin tức

Rate this post

_a3_logoc-.png
©Whale・Milcha 2017/D&C WEBTOON Biz/Ủy ban sản xuất “Tại sao cô ấy đến Dinh thự của Công tước”

Tài khoản Twitter chính thức cho anime truyền hình của cây sữaCá voi‘S Tại sao Raeliana lại kết thúc tại Dinh thự của Công tước (Kanojo ga Kōshaku-Tei ni Itta Riyū bằng tiếng Nhật) truyện tranh đã tiết lộ vào thứ ba rằng anime sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 4 trên AT-X, Tokyo MXBS11. Crunchyroll sẽ phát trực tuyến anime.

ấn Yên xuất bản truyện tranh bằng tiếng Anh, và nó mô tả isekai truyện ngôn tình giả tưởng:

Eunha Park chỉ là một cô gái bình thường khao khát được vào đại học, nhưng cuối cùng khi cô ấy làm được, niềm vui của cô ấy bị cắt đứt khi cô ấy bị đẩy khỏi một mái nhà — chỉ để tỉnh dậy với tư cách là Raeliana McMillan, một nhân vật trong tiểu thuyết mà cái chết của cô ấy là chất xúc tác. cho các sự kiện của câu chuyện. Nhưng Raeliana không chịu chết lần thứ hai và quyết tâm thay đổi số phận của mình, bất chấp điều gì xảy ra!

Cá voi dựa trên truyện tranh TRÊN cây sữatiểu thuyết gốc. Dịch vụ nhặt nước đá vụng tuần tự hóa truyện tranh Ở Nhật.

Junichi Yamamoto (Cửa hàng áo giáp dành cho quý bà & quý ông, Nhiều hơn một cặp vợ chồng, nhưng không phải là người yêu) đang chỉ đạo anime tại đồ họa cơn bão. Mitsutaka Hirota (công chúa mê sách, Hoàng tử quần vợt II, Thuê Bạn Gái) phụ trách kịch bản loạt phim. Hashimoto Haruna đang thiết kế các nhân vật, và Kio Edamatsu đang thiết kế đạo cụ. Keiji Inai (Cửa hàng áo giáp dành cho quý bà & quý ông, Có sai không khi cố nhặt các cô gái trong ngục tối?, Sự lạc lối của Học viện Quỷ vương, gia sư hoàng gia) đang soạn nhạc, và Lantis đang sản xuất âm nhạc. Nghệ sĩ CÁI CƯA biểu diễn ca khúc chủ đề kết phim “Always and Forever.”

Yume Miyamoto đóng vai chính trong anime với vai Raeliana McMillan/Rinko Hanasaki (Eunha Park trong bản gốc truyện tranh).

Nguồn: Tại sao Raeliana lại kết thúc tại Dinh thự của Công tước Twitter của phim hoạt hình tài khoản


Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *