Windows Defender là phần mềm chống vi-rút tốt nhất trên trái đất!

Rate this post

Trong một bài viết tập trung vào sức mạnh của Windows Defender trong môi trường doanh nghiệp, Brad Anderson – Phó Chủ tịch phụ trách Bảo mật và Di động Doanh nghiệp – cho biết ít nhất 18% thiết bị Windows 7 và Windows 8 hiện đang sử dụng Windows Defender. Sử dụng giải pháp chống vi-rút của công ty.

Thoạt nhìn, con số này không lớn nhưng bạn nên biết rằng Windows 7 không được cài đặt sẵn ứng dụng bảo mật này ngay khi được chuyển đến tay người dùng, và người dùng đã chọn Windows Defender chứ không phải bất kỳ phần mềm diệt virus bên ngoài nào. bất kỳ thứ ba nào khác. Hơn nữa, hơn 50% thiết bị Windows 10 được cho là đang sử dụng Windows Defender và con số này có vẻ hợp lý khi ứng dụng này đã được cài đặt sẵn trên Windows 10.

Phần mềm diệt virus của chúng tôi là một giải pháp tuyệt vời! Kết quả kiểm tra đã nói lên tất cả. Windows Defender đạt điểm số cao nhất trong 5 tháng liên tiếp, đánh bại một số đối thủ cạnh tranh lớn nhất của nó, vì vậy bạn có thể tin tưởng rằng giải pháp của chúng tôi có thể bảo vệ bạn khỏi những mối đe dọa nguy hiểm nhất”- Anderson giải thích.

Microsoft: Bộ bảo vệ Windows là phần mềm chống vi-rút tốt nhất trên trái đất!  - Ảnh 1.

Giải pháp “đích thực”, không có vấn đề tương thích

Nói về khả năng hoạt động trong môi trường doanh nghiệp, Anderson nhấn mạnh rằng Windows Defender dễ sử dụng hơn và rẻ hơn đáng kể so với các giải pháp của bên thứ ba, đặc biệt là do phần mềm diệt virus được tích hợp trực tiếp vào hệ thống. điều hành.

Đề cao hiệu suất của Bộ bảo vệ Windows trong các thử nghiệm chống vi-rút gần đây nhất, vị lãnh đạo này của Microsoft tiếp tục giải thích rằng việc sử dụng giải pháp bảo mật của hãng có nghĩa là không cần phải lo lắng về các vấn đề liên quan đến máy tính. khả năng tương thích – có thể xảy ra khi một bản cập nhật hệ điều hành lớn được triển khai.

Bạn không phải đợi bên thứ ba xác nhận và hỗ trợ nó; thay vào đó, bạn nhận được hỗ trợ đầy đủ và khả năng tương thích ngay từ đầu. Điều này có nghĩa là các bản cập nhật Windows và bất kỳ công nghệ bảo mật mới nhất nào có thể được triển khai nhanh hơn; cho phép bạn luôn cập nhật và an toàn hơn”- Anderson nói.

Tất nhiên, “tôi hát tôi khen hay”, những lời có cánh của lãnh đạo Microsoft không có nghĩa là Windows Defender luôn là số 1. Các giải thưởng Antivirus do AV-TEST tổ chức gần đây đã vinh danh Bitdefender, Kaspersky, Symantec bảo mật hàng đầu thế giới. các công ty nhờ vào hiệu suất của các sản phẩm bảo mật của họ trong suốt năm 2017.

Tham khảo: Softpedia

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *