World Cup 2022: Poloniex cầu nối người hâm mộ bóng đá bằng mã thông báo của người hâm mộ

Rate this post

Trong đại dịch Covid-19, các liên đoàn thể thao liên tục có một sự sốt sắng để khám phá thế giới Web3. Nhận thấy sự hào hứng dành cho Web3 trong số đông đảo, Poloniex, một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu, đã bắt đầu cơn sốt World Cup để khởi động một lễ hội ảo cùng với việc giới thiệu các mã thông báo của người hâm mộ để giúp hệ sinh thái tiền điện tử thúc đẩy sự phát triển của Web3.

Để chào mừng World Cup 2022, Poloniex đã tung ra một loạt các chiến dịch tiếp thị, có tên là “Poloniex World Cup Carnival”, Để đón nhận sự kiện thể thao quốc tế được tổ chức bốn năm một lần với những người đam mê bóng đá trên toàn cầu.

Lễ hội ảo cho phép người hâm mộ bóng đá và chủ sở hữu token chia nhóm giải thưởng lên đến 100.000 đô la thông qua các câu đố và trò chơi. Với các mã thông báo của người hâm mộ mới được liệt kê, Poloniex cố gắng khám phá nhiều hơn trong không gian tiền điện tử với một nhóm các nhà xây dựng và chủ sở hữu hiểu biết về công nghệ để chứng kiến ​​sự trỗi dậy của World Wide Web mới, hay còn gọi là Web3.

Poloniex World Cup Carnival

Sự kiện, có tên chính thức là “Poloniex FIFA World Cup Carnival: Trade Fan Tokens để chia 100.000 đô la!”, Được tổ chức cho tất cả người dùng để kiếm phần thưởng từ quà tặng 100.000 đô la.

Sự kiện bao gồm hai sự kiện khuyến mại, bao gồm:

  • Khuyến mãi 1: Sự kiện đầu tiên sẽ diễn ra từ ngày 24 tháng 10 lúc 10:00 (UTC) đến ngày 19 tháng 11 lúc 16:10 (UTC). Người dùng thu thập được 50 huy hiệu Fan Token trong thời gian khuyến mãi có thể chia sẻ tổng giải thưởng lên đến 50.000 đô la.

    Mỗi huy hiệu Fan Token chiếm 1 điểm và sau khi thu thập được 10 huy hiệu Fan Token, người dùng có thể tổng hợp chúng thành Huy hiệu bóng đá, tượng trưng cho 10 điểm cộng thêm. Bằng cách kiếm được nhiều điểm hơn, người tham gia đủ điều kiện để kiếm được giải thưởng lớn hơn.
  • Khuyến mãi 2: Sự kiện này sẽ diễn ra từ ngày 11 tháng 11 lúc 16:00 (UTC) đến ngày 19 tháng 12 lúc 15:00 (UTC). Tại đây, người dùng có thể dự đoán đội nào sẽ thắng trận đấu và bỏ phiếu bầu của họ cho phù hợp trong thời gian khuyến mại. Nếu dự đoán chính xác, người dùng sẽ giành được 2 điểm cho mỗi lượt bình chọn.

    Nếu dự đoán sai, phiếu bầu của họ trở nên không hợp lệ. Trong trường hợp hòa, người dùng của cả hai bên kiếm được số điểm tương đương với số phiếu của họ. Sau mỗi trò chơi, mỗi người dùng giành được 50 điểm trở lên có thể chia sẻ tổng giải thưởng 10.000 đô la tương ứng với số điểm kiếm được của họ. 50.000 đô la là tổng số tiền của giải thưởng cho 5 vòng.

Poloniex được liệt kê mới Mã thông báo của người hâm mộ

Fan Tokens là một dạng tiền điện tử khác với NFT, cho phép người sở hữu tiếp cận nhiều đặc quyền thành viên liên quan đến người hâm mộ, bao gồm cả việc bỏ phiếu cho các quyết định của câu lạc bộ. Các Token người hâm mộ khác nhau do Poloniex cung cấp là:

  1. SANTOS: Đó là một loại tiền điện tử chính thức của câu lạc bộ bóng đá Santos, được tạo ra bởi sự hợp tác chung giữa Santos FC và Binance. SANTOS nhằm mục đích nâng cao trải nghiệm của người hâm mộ bằng cách cung cấp một chiều hướng mới cho fandom. Nó cho phép người dùng bình chọn trên các ảnh hồ sơ trên mạng xã hội và các sự kiện khác liên quan đến nhóm và tận hưởng các đặc quyền như tham dự các sự kiện độc quyền của nhóm và quyền truy cập sớm vào phần thưởng NFT liên quan đến nhóm. Giống như các mã thông báo khác, SANTOS cũng hoạt động như một kho lưu trữ giá trị khi giá của nó tăng lên để người hâm mộ có thể kiếm tiền từ fandom của họ.
  2. ASR: Fan Token này được phát hành bởi đội bóng AS Roma. Nó cho phép người hâm mộ bỏ phiếu tập thể về các vấn đề liên quan đến câu lạc bộ như thiết kế của sân tập và xe buýt của đội, cũng như các thông điệp của người hâm mộ được viết tại sân vận động. Ngoài ra, người hâm mộ cũng có thể kiếm được phần thưởng bằng cách tham gia các câu đố và trò chơi. Mặc dù vào thời điểm viết bài, ASR đang được giao dịch ở mức 3,08 đô la, DigtialCoinPrice dự đoán rằng vào năm 2024, giá của ASR có thể gần như tăng gấp đôi lên từ 6,19 đô la đến 7,36 đô la.
  3. JUV: Juventus FC là đội bóng đầu tiên trên thế giới ra mắt Fan Token để tương tác với người hâm mộ. JUV có số lượng cung cấp hạn chế là 20.000.000. Nó mang lại đặc quyền cho những người nắm giữ quyền đưa ra quyết định của câu lạc bộ, bao gồm thiết kế cờ hiệu, bài hát ăn mừng bàn thắng và thiết kế lại logo “J”, tất cả đều có thể hướng câu lạc bộ đi đúng hướng. Theo CoinGecko, JUV đạt mức cao nhất mọi thời đại là 37,83 đô la vào ngày 21 tháng 12 năm 2020. Sau khi giảm xuống 3,82 đô la vào thời điểm báo chí, DigitalCoinPrice dự đoán rằng vào năm tới, JUV sẽ tăng từ 6 đô la đến 7 đô la.
  4. ACM: Được ra mắt bởi AC Milan, ACM Fan Token có giới hạn nguồn cung là 20.000.000. Nó cho phép những người nắm giữ token tham gia vào quá trình ra quyết định của câu lạc bộ, bao gồm cả việc lựa chọn “phương châm người hâm mộ” chính thức có trong phòng thay đồ của câu lạc bộ. Bình chọn cho nội dung độc quyền mà họ muốn xem trong chuyến lưu diễn mùa hè và chung tay tạo ra tác phẩm nghệ thuật hoặc bộ dụng cụ độc đáo cho các huyền thoại của câu lạc bộ là những đặc quyền bổ sung dành cho những người nắm giữ ACM. Vào thời điểm viết bài, mã thông báo đang giao dịch ở mức 3,21 đô la và dự đoán (theo DigitialCoinPrice) rằng nó sẽ đạt tới 5,64 đô la vào năm tới.

Về Poloniex

Được thành lập vào tháng 1 năm 2014, Poloniex là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu để hỗ trợ giao dịch giao ngay và tương lai cũng như các mã thông báo đòn bẩy. Với nền tảng giao dịch đẳng cấp thế giới, Poloniex đã nhận được tài trợ từ Ngài Justin Sun, Người sáng lập TRON, vào năm 2019 để mở rộng cơ sở khách hàng quốc tế của mình.

Poloniex hiện cung cấp dịch vụ tại hơn 100 quốc gia và khu vực bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Năm 2022, Poloniex ra mắt hệ thống giao dịch mới với tốc độ, độ ổn định và khả năng sử dụng cao hơn.

Tham gia cùng với TRON, được chỉ định là blockchain quốc gia cho Khối thịnh vượng chung Dominica với TRX được cấp tư cách pháp lý là đấu thầu hợp pháp trong nước, Poloniex sẽ liên tục kết nối người dùng với sức mạnh của tiền điện tử.

Để biết thêm về Poloniex, vui lòng truy cập Trang web chính thức hoặc theo dõi họ trên Twitter.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây là một bài đăng trả phí và không nên được coi là tin tức / lời khuyên.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *