Worlds End Harem Season 2 Ngày phát hành: Đếm ngược, Đoạn giới thiệu, Cốt truyện, Tình trạng gia hạn

Rate this post

thế giới-end-harem-mùa-2-ngày phát hành

Worlds End Harem Season 2 là một trong những phần tiếp theo của anime được mong đợi nhất. Người hâm mộ đang khao khát được xem mùa thứ hai của nó, đặc biệt là sau khi nghe tin đồn về sự đổi mới của nó. Đã nhiều tháng kể từ khi hoàn thành phần đầu tiên của anime, và đã có một nhu cầu lớn cho phần tiếp theo. Vì vậy, khi nào bộ truyện sẽ trở lại với một loạt các cuộc phiêu lưu khác? Đây là tất cả mọi thứ để biết.

Worlds End Haremcòn được biết là “Shuumatsu no Harem,” là một anime khoa học viễn tưởng dựa trên bộ truyện tranh được viết bởi Link và được minh họa bởi Kotaro Shono. Studio Gokumi và AXsiZ đã cùng nhau làm hoạt hình cho chương trình, được phát sóng trong 11 tập từ ngày 8 tháng 10 năm 2021 đến ngày 18 tháng 3 năm 2022 trên nhiều mạng địa phương của Nhật Bản.

Crunchyroll đã phát trực tuyến anime bên ngoài Nhật Bản và nhận được nhiều phản hồi trái chiều từ người xem. Một số ca ngợi nó vì câu chuyện hướng đến nhân vật và cách nó lồng ghép các yếu tố khoa học viễn tưởng vào một câu chuyện hậu cung truyền thống, trong khi những người khác hoàn toàn không tán thành bản chuyển thể do bị kiểm duyệt gắt gao. Một số cảnh được bao phủ bởi các thanh kiểm duyệt màu đen và một số người xem cảm thấy rằng cơ quan kiểm duyệt đã làm giảm trải nghiệm xem tổng thể. Ngoài ra, một số người xem không hài lòng với cách nhân vật chính nhỏ bé.

Sẽ có phần 2 của Worlds End Harem?

Khi viết, không phải Studio Gokumi, Studio AXsiZ, nhà xuất bản Shueisha, cũng như bất kỳ thành viên nào khác trong ủy ban sản xuất đã chính thức gia hạn anime cho mùa thứ hai. Điều quan trọng cần lưu ý là các tác phẩm anime đôi khi có thể mất nhiều năm để được làm mới cho một mùa mới.

MÙA NGÀY PHÁT HÀNH
Worlds End Harem Phần 1 Ngày 8 tháng 10 năm 2021
Worlds End Harem Season 2 Chưa được công bố

Tuy nhiên, có thể suy đoán liệu anime có được ra mắt mùa mới hay không bằng cách đánh giá cẩn thận ba yếu tố:

  • Nguồn nguyên liệu sẵn có
  • Việc bán hàng
  • Phổ biến

Bây giờ chúng ta sẽ xem xét các yếu tố này để xem liệu anime Worlds End Harem sẽ có phần 2 hay không.

Có đủ nguyên liệu cho Worlds End Harem Season 2?

Anime Worlds End Harem được lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh được viết bởi Link và được minh họa bởi Kotaro Shono. Nó bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên tạp chí trực tuyến Shnen Jump+ của Shueisha vào tháng 5 năm 2016 và kết thúc vào tháng 6 năm 2020 trong khi manga phần tiếp theo có tựa đề World’s End Harem: After World, bắt đầu xuất bản vào tháng 5 năm 2021. Tập đầu tiên được phát hành vào ngày 2 tháng 9 năm 2016 và số mới nhất ra mắt vào ngày 2 tháng 9 năm 2022. Tổng cộng có 16 quyển đã được phát hành cho đến nay, và truyện tranh vẫn đang tiếp tục.

Season đầu tiên của anime chuyển thể 4 tập để lại 12 tập có giá trị nội dung để chuyển thể.

Worlds End Harem Tập 1 Bìa
Worlds End Harem Tập 1 Bìa

Phần kết luận: Hiện nay, có 12 quyển nội dung có sẵn để chuyển thể, đó là một tin tốt vì hãng phim có quá đủ tài liệu để tạo thêm hai phần nữa. Hơn nữa, bộ truyện vẫn đang tiếp tục với việc phát hành các tập mới đều đặn, vì vậy đó là một điểm cộng lớn để có phần tiếp theo.

bán truyện tranh

Trước khi chúng tôi tiếp tục, điều quan trọng là phải hiểu rằng hầu hết các phim hoạt hình chúng tôi xem được tạo ra chủ yếu để thúc đẩy và thúc đẩy doanh số bán nguyên liệu nguồn của nó (trong trường hợp này là mangal). Bán hàng từ truyện hàng hóa liên quan là nguồn thu nhập chính của các nhà sản xuất, trong khi doanh thu từ phí quảng cáo, giấy phép phát trực tuyến và bán đĩa Blu-ray được coi là thứ yếu

Thông thường, một bộ phim truyền hình anime dài 11 tập có chi phí sản xuất khoảng 3.000.000 USD.

Tính đến tháng 8 năm 2022, sê-ri “World’s End Harem” đã đạt 8,5 triệu bản đang lưu hành, trong khi phần phụ của nó “World’s End Harem: Fantasia” đã đạt 1,5 triệu bản đang lưu hành, nâng tổng số bản sao cho cả loạt lên 10 triệu.

Phần kết luận: thông thường, một manga có lượng phát hành từ 2.000.000 đến 5.000.000 bản được coi là thành công, vì vậy Worlds End Harem đang hoạt động tốt với những con số bán ra ấn tượng. Hơn nữa, số lượng trên đã không được cập nhật trong hơn 6 tháng và không bao gồm doanh số của tập 16. Sau khi anime tăng tốc, số lượng phát hành mới có thể có đạt 12 triệu hoặc thậm chí hơn.

Blu-ray/DVD và Bán hàng hóa khác

Mặc dù Blu-ray và DVD không còn là nhân tố chính quyết định thành công của anime như trước đây vào những năm 2010, nhưng chúng vẫn là một công cụ tuyệt vời để hiểu mức độ phổ biến của một chương trình đối với khán giả Nhật Bản nói chung. Nói chung, nếu doanh số bán đĩa của anime trên 3.000 đĩa, mùa thứ hai sẽ rất hứa hẹn.

hậu cung thế giới mùa 2 ngày phát hành
Hình ảnh chính của Worlds End Harem Anime

Dựa theo Kudasai, một nguồn tin anime đáng tin cậy, tập Blu-ray đầu tiên của Shuumatsu no Harem đã bán được tổng cộng 2.631 bản. Các hộp thứ hai có doanh số tăng đột biến, bán được 3.406 chiếc trong tuần đầu tiên. Mặc dù chúng tôi không có bất kỳ con số đáng tin cậy nào về tập thứ ba và thứ tư, nhưng có thể nói rằng trung bình chúng bán được khoảng 2.500-3.300 bản, nâng tổng doanh số lên khoảng 12.000, gấp ba lần số lượng dự kiến.

Phổ biến ở Nhật Bản và phương Tây

Bộ truyện tranh World’s End Harem khá nổi tiếng ở Nhật Bản. Đây là một trong những tựa sách bán chạy nhất của Shueisha và nhiều tập của nó đã được xếp hạng trong bảng xếp hạng Bán chạy hàng tháng và hàng tuần của Oricon với mức trung bình bán 150k bản 1 tập. Tập đầu tiên của nó đã nằm trong bảng xếp hạng bán chạy nhất cho 9 tuần liền trong khi mới nhất đứng trong 5 tuần. Đây là một tweet cho biết tổng doanh thu ước tính cho mỗi tập của nó và thời gian nó nằm trong bảng xếp hạng bán chạy nhất.

Phần đầu tiên của chuyển thể anime “World’s End Harem” nhận được nhiều đánh giá trái chiều, với nhiều khán giả và nhà phê bình khen ngợi nó thậm chí còn hay hơn nguyên tác ở một số khía cạnh. Bộ truyện đã nhận được nhiều đánh giá từ người xem trên khắp thế giới, kiếm được số điểm kha khá là 5,9 trên MyAnimeList. Tuy nhiên, nó được xếp hạng #992 về mức độ phổ biến, với hơn 230 nghìn thành viên trong nhóm MAL, cho thấy rằng mặc dù không phải là một bản hit quan trọng nhưng nó vẫn thu hút được một lượng lớn khán giả.

Nhiều Spin-off và các chuyển thể truyền thông khác

“World’s End Harem” hiện là manga ecchi lớn nhất với nhiều spinoff, bắt đầu với “World’s End Harem: Fantasia,” được viết bởi LINK và được minh họa bởi SAVAN. Bộ truyện đã được tuyển tập hơn 12 tập và đã đạt 1,6 triệu bản lưu hành tính đến tháng 11 năm 2023.

Hơn nữa, manga spin-off này đã truyền cảm hứng cho một manga spin-off của riêng nó có tựa đề “World’s End Harem: Fantasia Academy”, cũng được viết bởi LINK và minh họa bởi Okada Ando và đã phát hành 2 tập cho đến nay.

Ngoài ra, bộ truyện đã truyền cảm hứng cho phần ngoại truyện thứ ba có tên “World’s End Harem: Britannia Lumiére,” hoàn toàn trái ngược với câu chuyện chính nơi nhân vật chính là người phụ nữ duy nhất còn lại trên thế giới. Bộ truyện cũng đã truyền cảm hứng cho một trò chơi điện tử thực tế ảo có tên “World’s End Harem VR”, được phát hành vào tháng 3 năm 2019.

Tất cả các chuyển thể đa phương tiện này cho thấy mức độ phổ biến của bộ truyện và nhu cầu lớn đối với các dự án truyền cảm hứng hơn.

Tóm lại, bộ truyện khá nổi tiếng ở Nhật Bản và phương Tây. Hơn nữa, hiện tại đã có đủ nguồn nguyên liệu và bộ truyện đã kiếm được rất nhiều tiền từ việc bán hàng hóa, vì vậy sẽ không mất nhiều thời gian để có một mùa mới.

Worlds End Harem Season 2 Ngày phát hành và đếm ngược

Tại thời điểm này, vẫn chưa có thông báo chính thức nào về việc đổi mới Worlds End Harem cho phần 2. Tuy nhiên, nếu một phần mới được xác nhận, nó có thể sẽ được phát sóng vào khoảng năm sau. Đầu năm 2024hoặc có thể trong Giữa năm 2024vì phần đầu tiên được công chiếu từ tháng 10 năm 2021 đến tháng 3 năm 2022 và thường mất khoảng 1-2 năm để sản xuất phần mới.

Hiện tại vẫn chưa có thông báo chính thức nào được đưa ra nên độc giả cần lưu ý đây chỉ là những suy đoán. Tuy nhiên, hãy chú ý đến không gian này vì chúng tôi sẽ cập nhật nó ngay khi có thông tin chính thức được công bố. Chúng ta có thể mong đợi thông báo trong vài tháng tới.

Shuumatsu no Harem Season 2 Đếm ngược:

Dựa trên những thông tin sau đây, đây là thời gian đếm ngược đến ngày ra mắt mùa thứ hai của Tomodachi Game.

Đếm ngược

Worlds End Harem Season 2 Đoạn phim giới thiệu

không có trailer cho Thế giới kết thúc hậu cung mùa 2 vẫn chưa có sẵn để xem, nhưng chúng tôi sẽ cập nhật trang này nếu một trang được phát hành trên kênh youtube chính thức của họ.

Mặt khác, đây là đoạn giới thiệu cho phần đầu tiên mà bạn nên xem để nhớ lại phần đầu tiên của Worlds End Harem đã gây ấn tượng như thế nào.

Điều gì sẽ xảy ra trong Phần 2?

Vì mùa đầu tiên chỉ bao gồm bốn tập từ manga, mùa tiếp theo của Worlds End harem sẽ bắt đầu bằng cách chuyển thể tập thứ năm. Seven Seas Entertainment, nhà xuất bản tiếng Anh chính thức của manga mô tả nội dung của tập 5 như sau:

“Những người phụ nữ của Ngôi làng linh thiêng Izanami có kế hoạch cho Zen: một đêm âm mưu nghi lễ để thỏa mãn những ham muốn trần tục của họ, với sự tham gia của nô lệ bất hạnh của họ! Trong khi đó, một cuộc đấu tranh quyền lực diễn ra tại Chi nhánh Nhật Bản của UW khi cô gái yêu thích của Kyoji, Rena, bị ép buộc phải có một cuộc gặp gỡ thân mật với Shota. Và cuối cùng, Reito và đồng đội đến Hồng Kông, chỉ để phát hiện ra tình hình thậm chí còn tồi tệ hơn những gì họ nghĩ trước đây.”

Bài viết này sẽ được cập nhật lại vào năm tới và chúng tôi sẽ xem liệu có điều gì đó có thể thay đổi hay không. Trong khi chờ đợi, bạn có thể kiểm tra Trận Chiến Trong 5 Giây Sau Gặp Gỡ Phần 2 và Trò chơi Tomodachi Phần 2.

Tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu cơ hội mà chúng tôi sẽ nhận được là gì Worlds End Harem Season 2 hay không.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *